ShortLink

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 17/10 tăng nhẹ, đạt mức 0,07 USD/DBZ,đi ngược với xu hướng chung của thị trường.

Theo Tech News Daily, giá Diamond Boyz Coin hôm nay 17/10 theo thống kê của Coincost vào lúc 19h00’ là 0,07 USD/DBZ, tăng 0,64% so với cùng thời gian ngày hôm qua.

Hiện tại, theo Concost, vẫn rất khó xác định chính xác vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua của DBZ đạt 1.450.490 USD.

Giá Diamond Boyz Coin cao nhất trong 24 giờ qua đạt 0,07 USD/DBZ. Trong tuần qua, giá Diamond Boyz Coin đã giảm đến 13,15%. Tuy nhiên, tính trên bình diện tháng qua thì giá DBZ vẫn tăng 224,64%.

Hiện tại, Diamond Boyz Coin chủ yếu được sử dụng để thanh toán trong hệ thống cửa hàng nữ trang của của Johnny Dang, người sáng tạo ra đồng tiền điện tử này. Theo ông, DBZ sẽ tạo thuận lợi khi giao dịch mua kim cương và nữ trang tại chuỗi cửa hàng của mình. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh về việc không chịu trách nhiệm cho các cá nhân sở hữu, giao dịch đồng tiền này.

Ngày hôm nay (17/10), trong khi Bitcoin và nhiều đồng tiền khác đang giảm giá nhẹ thì giá Diamond Boyz Coin lại ngược chiều tăng giá. Đây là một dấu hiệu cho thấy đồng DBZ hiện không bị ảnh hưởng nhiều bởi xu hướng của các đồng tiền điện tử trong Top đầu.






Các tin khác