ShortLink

Samsung W22 5G vừa trình làng tại thị trường Trung Quốc. Đây là 1 biến thể của Galaxy Z Fold 3 dành cho thị trường này.

Theo Tech News Daily, dòng W Series của Samsung chưa bao giờ thực sự xuất hiện bên ngoài Trung Quốc kể từ khi nó ra mắt thị trường. Samsung W22 5G mới nhất là phiên bản tùy chỉnh của Galaxy Z Fold3 5G dành cho các fan Trung Quốc.

Hợp tác với China Telecom, Samsung đã tạo ra phiên bản cao cấp của Z Fold3 với 16GB + 256GB và giá gần 2645 USD.

Trong các tài liệu quảng cáo, Samsung tự hào về sự khéo léo và thiết kế trang nhã của W22 5G. Nó cũng có một bản lề bằng vàng kết cấu trong lớp hoàn thiện màu đen Phantom. Logo "Heart to the World" được đặt cùng bản lề màu vàng này.

“'Heart to the world' thể hiện lĩnh vực tâm linh và sự khoan dung giúp đỡ thế giới. Ánh sáng động và bóng của ảnh cận cảnh được sử dụng để tạo ra một kết cấu uy nghiêm và cao cấp cho thương hiệu” – theo Samsung.

Trên lý thuyết, W22 5G giống hệt với Galaxy Z Fold3 5G đã có mặt trên thị trường, hoàn chỉnh với hỗ trợ bút S Pen. Điện thoại thông minh Trung Quốc không bao gồm Dịch vụ di động của Google và chúng được cài đặt sẵn các ứng dụng dành riêng cho khu vực. Sẽ không khôn ngoan nếu nhập W22 5G để sử dụng ở các thị trường phương Tây, vì các băng tần di động có thể không tương thích.


Các tin khác