ShortLink

Realme cho biết họ sẽ ra mắt 1 chiếc điện thoại siêu cấp hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 125W vào năm tới.

Theo Tech News Daily, Realme đã giới thiệu bộ sạc UltraDART 125W vào tháng 7 năm ngoái. Nhưng chúng ta vẫn chưa thấy một chiếc điện thoại thông minh nào sử dụng nó. Mới đây, nguồn tin độc quyền của GSMArena cho biết Realme sẽ phát hành 1 chiếc điện thoại cao cấp sử dụng công nghệ sạc này trong năm tới.

Tiết lộ này đến từ ông Madhav Sheth - Phó Chủ tịch Realme kiêm Giám đốc điều hành của Realme Ấn Độ, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh. Trong một cuộc phỏng vấn nhân việc ra mắt GT Neo2 tại Ấn Độ, ông đã nói rằng công ty sẽ thương mại hóa sạc UltraDart 125W vào năm sau.

Ông Sheth cũng nói rằng công ty đang lên kế hoạch cho một "chiếc flagship siêu cao cấp" cho dòng GT, nhưng không tiết lộ bất cứ điều gì về nó.

 

Quay trở lại mức sạc 125W, công nghệ này có thể làm đầy pin 4.000 mAh từ 0% đến 33% chỉ trong ba phút và cũng tương thích với nhiều giao thức sạc, bao gồm 125W PPS, 65W PD và 36W QC.

Chúng ta không biết bất cứ điều gì về điện thoại thông minh Realme đầu tiên có hỗ trợ sạc UltraDart 125W. Hiện tại cũng không rõ liệu điện thoại sẽ có pin 4.000 mAh hay lớn hơn.

Nhưng bạn có thể mong đợi nó là một phần của dòng GT và đi kèm với các thông số kỹ thuật hàng đầu.


Các tin khác