ShortLink

3 tựa game GTA Remastered sẽ được Rockstar Games nâng cấp mọi mặt từ đồ hoạ cho đến lối chơi nhưng vẫn đảm bảo chất GTA riêng của bản gốc.

Tựa game huyền thoại phiên bản Remastered sẽ được phát hành cho PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One, Nintendo Switch và PC vào cuối năm nay và mobile vào năm sau.

GTA Remastered và các thông tin chi tiết về tựa game sẽ được nhà sản xuất Rockstar Games công bố trong ít ngày tới. Rất có thể GTA Remastered sẽ được phát hành như một game duy nhất, bao gồm cả bộ 3 GTA huyền thoại.

GTA Remastered, Grand Theft Auto The Trilogy

Các tựa game GTA Remastered lại đang được phát hành như một phần của lễ kỷ niệm 20 năm GTA 3 và GTA Online cũng sẽ được cập nhật với các sự kiện theo chủ đề kỷ niệm, quần áo, liveries và hơn thế nữa. Rockstar cho biết sẽ có những điều bất ngờ trong cửa hàng dành cho người chơi GTA Online.

Dự kiến bộ game Grand Theft Auto: The Trilogy sẽ giúp thu hút fan hâm mộ GTA trong khi họ chờ đợi sự ra mắt thế hệ tiếp theo của Grand Theft Auto 5 , hiện được dự kiến ​​vào tháng 3 năm 2022.

Ban đầu, kế hoạch là dành cho Grand Theft Auto 5 trên PS5 và Xbox Series X sẽ giảm vào tháng 11, nhưng nó đã bị đẩy lùi mà không rõ lý do. Trong mọi trường hợp, sự chậm trễ của GTA 5 thế hệ tiếp theo chắc chắn sẽ cung cấp cho Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition nhiều không gian để thở hơn.

GTA Remastered, Grand Theft Auto The Trilogy

Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto Vice City và Grand Theft Auto San Andreas được coi là những tựa game GTA bán chạy và hay nhất trong series. Nội dung game xoay quanh cuộc sống và tội ác của nhân vật chính đang cố gắng làm chủ tại một thành phố hư cấu ở Mỹ.


Các tin khác