ShortLink

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 7/10 đạt 0,09 USD/DBZ, giảm nhẹ so với cùng thời điểm ngày hôm qua.

Theo Tech News Daily, giá Diamond Boyz Coin hôm nay 7/10 theo thống kê của Coincost vào lúc 4h15’ là 0,09 USD/DBZ, giảm 2,12% so với cùng thời điểm này ngày 6/10.

Khối lượng giao dịch của Diamond Boyz Coin trong 24 giờ qua đạt 2.684.960 USD.

Giá DBZ cao nhất trong 24 giờ qua đạt 0,10 USD/DBZ và thấp nhất đạt 0,08 USD/DBZ.

Có thể thấy, giá Diamond Boyz Coin đang đi ngược chiều với nhiều đồng tiền điện tử quan trọng như Bitcoin, Ethereum… Giá Bitcoin ngày hôm nay đã cán mốc 55.000 USD/BTC sau nhiều tháng và vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã vượt mức 1000 tỷ USD.

Như vậy, tính cả tuần qua thì giá Diamond Boyz Coin đã giảm đến 31,92%. Dù vậy, nếu nhìn xa hơn, trong tháng qua, giá DBZ vẫn tăng đến 141,18%.

Theo nhiều chuyên gia phân tích nhận định, việc giá DBZ giảm chỉ là vấn đề có tính chất tạm thời. Do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế từ đại dịch Covid-19, khối lượng giao dịch DBZ có thể giảm (một phần người mua kim cương từ hệ thống của Johnny Dang sử dụng DBZ thanh toán cũng giảm).

Tuy nhiên, họ cho rằng Diamond Boyz Coin vẫn là một đồng tiền điện tử có tiềm lực tăng giá khá lớn. Vì vậy, giá DBZ sẽ nhanh chóng phục hồi theo đà phục hồi của kinh tế, đặc biệt là tại thị trường Mỹ - nơi Johnny Dang sáng tạo ra Diamond Boyz Coin để khách hàng thanh toán khi mua kim cương tại chuỗi cửa hàng của ông.


Các tin khác