ShortLink

Mới đây, OnePlus USA đã tung một đoạn video quảng cáo trong đó hé lộ về thời gian diễn ra sự kiện ra mắt một thiết bị mới.

Theo đó, OnePlus sẽ tổ chức một sự kiện dành cho thiết bị bí ẩn này vào lúc 10h sáng ngày hôm nay 11/8, tức cùng thời điểm bắt đầu diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked 2021 của Samsung.

Theo Tech News Daily dẫn lại tin từ GSMArea, hiện chưa thấy hoặc nghe thấy bất kỳ tin đồn rò rỉ nào về cấu hình của thiết bị OnePlus mới.

Đoạn teaser quảng cáo về ra mắt thiết bị mới của OnePlus USA trên Twitter:

Trong đoạn teaser quảng cáo, có vẻ như đó là một thiết bị OnePlus có màn hình gập. Tuy nhiên, nếu kiểm tra kỹ thì dường như nó có thiết kế gồm 2 màn hình ghép lại bằng bản lề (chứ không phải dạng gập như Galaxy Z Fold 3 của Samsung).

oneplus ra mắt

Theo đoạn video quảng cáo về OnePlus mới, thiết bị sẽ có hai màn hình với viền tối thiểu, bên trái của một màn hình có nút chỉnh âm lượng và bên phải của màn hình còn lại có phím nguồn và thanh trượt cảnh báo vật lý.

Biên tập viên Tech News Daily cho biết: "Đoạn video quảng cáo không cung cấp cụ thể và chi tiết về thiết bị mới, nhưng khiến cho tôi rất tò mò và tự hỏi xem họ sẽ đưa đến cho người dùng "món ngon" gì đây? Nhất là thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt thiết bị OnePlus mới dường như "cố tình" trùng với thời điểm bắt đầu sự kiện Unpacked của Samsung".

Chờ xem, phải chăng OnePlus đang phát đi tín hiệu về một thiết bị cạnh tranh trực tiếp với Samsung, như là một chiếc điện thoại màn hình gập chẳng hạn?


Các tin khác