ShortLink

Giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau đã đăng một teaser quảng cáo mới trên Twitter. Hình ảnh bao gồm logo OnePlus, chiếc đồng hồ chỉ 11 giờ.

Đây rõ ràng là một teaser ẩn ý về việc bản cập nhật Android 11 sẽ được phát hành cho các điện thoại gần đây của OnePlus. Tuy nhiên, một số người cho rằng teaser này còn ẩn chứa nhiều thông điệp hơn thế.

OnePlus

Ảnh: GSMArena

Tại sao đồng hồ lại được sử dụng để gợi ý về phiên bản hệ điều hành mới? Có thể đây là một cái gật đầu với tính năng Always On Display sắp tới. Tuy nhiên, không có gì chắc chắn rằng tính năng này sẽ xuất hiện trên các mẫu OnePlus cũ (vì phần cứng không hỗ trợ).

Always On Display có thể là một tính năng độc quyền cho dòng OnePlus 8T. Chiếc điện thoại này gần đây đã xuất hiện trên Geekbench với phiên bản Android 11.

OnePlus

Ảnh: GSMArena

Chipset được sử dụng cho chiếc điện thoại này là “kona”, tên mã của Snapdragon 865. Tuy nhiên, từ điểm test hiệu năng vẫn chưa xác định được đây có phải là Snapdragon 865+ hay không. Dung lượng RAM của thiết bị được xác định là 8 GB.

 Always On Display là một tính năng mà OnePlus đã tránh trong một thời gian dài. Sạc không dây và chống nước cũng chịu chung số phận. Không biết lần này OnePlus có thay đổi quyết định của mình hay chưa.

Đối với bản cập nhật Android 11, nếu công ty tuân theo chiến lược trước đây thì OnePlus 6 và 6T sẽ được lên đời.


Các tin khác