ShortLink

RichGo Technology vừa cho ra mắt 3 dòng tai nghe mới mang thương hiệu Nokia là Nokia E3200, E3500 True Wireless & E1200.

HMD Global được cấp phép để kinh doanh điện thoại và máy tính bảng Nokia. Ngoài ra, Nokia còn cấp phép nhiều sản phẩm khác cho các công ty.

Ví dụ, TV Nokia đã được cấp phép cho Flipkart và thực chất doanh nghiệp này cũng đã phát hành vài mẫu TV mang thương hiệu Nokia tại Ấn Độ.

Nokia

Ảnh: Gizmochina

Ngoài ra, Nokia cũng đã cấp phép kinh doanh phụ kiện di động và thiết bị đeo ở khu vực châu Á Thái Bình Dương cho RichGo Technology (có trụ sở tại Thâm Quyến). Công ty Trung Quốc hiện đã ra mắt ba tai nghe thương hiệu Nokia mới cho thị trường Trung Quốc. Các sản phẩm bao gồm Nokia E1200 Essential Wireless Headphones, Nokia E3500 Essential True Wireless Earphones và Nokia E3200 Essential True Wireless Earphones.

Nokia Essential Wireless Headphones E1200

Đây là một tai nghe không dây có chu vi bao quanh toàn đôi tai. Vỏ ngoài được chế tạo bằng nhôm anodized với lớp sơn bóng và miếng đệm tai trong được phủ một lớp giả da mềm (da PU).

Hộp đựng 40mm có thể gập lại để thuận tiện mang theo. Tai nghe cũng đi kèm với sự hỗ trợ trợ lý giọng nói Google Assistant và Siri. Bạn cũng sẽ có tùy chọn để chuyển nó thành một tai nghe có dây.

Nokia

Ảnh: Gizmochina

Về thông số kỹ thuật, tai nghe có pin Lithium 500mAh có thể kéo dài tới 40 giờ phát nhạc. Pin có thể được sạc đầy trong 3 giờ. Ngoài ra, tai nghe được trang bị Bluetooth 5.0 và có phạm vi hoạt động 30ft (10m). Tai nghe có các màu Đen, Đỏ và Trắng.

Nokia Essential True Wireless Earphones E3500

Tai nghe không dây 10 mm được xếp hạng IPX5 sẽ bảo vệ chống lại mọi hư hỏng do mồ hôi hoặc nước phun (áp suất thấp). Chúng được hỗ trợ bởi công nghệ Qualcomm aptX và Qualcomm cVc (Clear Voice Capture), giúp giảm tiếng ồn xung quanh trong các cuộc gọi điện thoại.

Nó cũng đi kèm với Chế độ Ambient Mode. Chế độ này có thể được kích hoạt bằng các nút trên tai nghe và sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để nghe rõ tiếng động ở môi trường xung quanh mà không phải tháo tai nghe. Nó cũng hỗ trợ trợ lí Google Assistant và Siri.

Nokia

Ảnh: Gizmochina

Mỗi tai nghe đôi có pin 48 mAh trong khi hộp sạc có pin 360mAh. Thời gian làm việc được đặt ở mức 7 giờ cho mỗi tai nghe và 25 giờ khi kết hợp với case sạc. Bạn cũng nhận được hỗ trợ Bluetooth 5.0, phạm vi hoạt động trong 30ft (10m) cũng như xếp hạng IPX5.

Nokia Essential True Wireless Earphones E3200

Tai nghe không dây 6 mm được xếp hạng IPX5, sẽ bảo vệ chống lại mọi thiệt hại do mồ hôi hoặc mưa. Nó cũng đi kèm với Chế độ Ambient Mode mà bạn có thể kích hoạt bằng các nút trên tai nghe. Tai nghe này cũng hỗ trợ Google Assistant và Siri.

Nokia

Mỗi tai nghe có pin 50 mAh, pin của case sạc là 360mAh.

Giá của các tai nghe này vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài Trung Quốc, nhiều khả năng chúng cũng sẽ được bán ra ở các nước châu Á.

 


Các tin khác