ShortLink

OnePlus Nord 5G là chiếc smartphone tầm trung đầu tiên của OnePlus kể từ OnePlus X. Nó sẽ có giá dưới 500 USD và bán ra đầu tiên ở Ấn Độ cùng các nước châu Âu.

OnePlus đã giới hạn đơn đặt hàng trước OnePlus Nord như một phần của chiến dịch quảng cáo. Họ cũng tổ chức một số sự kiện online tại các quốc gia. Nó cho phép bạn tham gia và trả thành một trong số những người đầu tiên sở hữu OnePlus Nord.

Ngoài ra, nhiều thông số kỹ thuật của OnePlus Nord cũng đã được chính công ty xác nhận trong thời gian gần đây.

Theo GSMArena thì OnePlus Nord sẽ có màn hình Fluid AMOLED 90Hz với đầu đọc dấu vân tay trong màn hình. Đây là thiết bị đầu tiên sở hữu camera selfie kép. Tốc độ lấy mẫu cảm ứng sẽ là 180Hz (tăng từ 13 Hz trên 7T).

OnePlus Nord

Ảnh: GSMArena

Một nguồn tin không chính thức nói rằng màn hình của thiết bị sẽ có kích thước 6.44 inch.

Qualcomm chính thức thông báo rằng Nord 5G sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 765G. Đây sẽ là lần đầu tiên OnePlus sử dụng chipset không phải là flagship (ngay cả X cũng sử dụng Snapdragon 801).

Trong khi đó, Geekbench tiết lộ sẽ có thêm 1 phiên bản với Snapdragon 690 và chỉ bằng một nửa RAM - 6GB thay vì 12GB.  Cả hai chip đều hỗ trợ 5G. Tùy chọn dung lượng lưu trữ sẽ là 128GB và 256GB.

OnePlus Nord sẽ có bốn camera ở mặt sau. Camera chính sẽ có OIS và sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX586 48MP. Sẽ có một camera ultrawide 105° với cảm biến 8MP, cảm biến độ sâu 5MP và cuối cùng là camera macro.  

OnePlus trang bị cảm biến 32 MP cho camera selfie chính, cảm biến còn lại là dành cho camera góc rộng.

Các rò rỉ cho thấy máy sẽ được tích hợp thỏi pin có dung lượng 4.115 mAh, hỗ trợ sạc nhanh Warp Charge 30T. Sẽ không có sạc không dây.

OnePlus Nord

Ảnh: GSMArena

Tại sự kiện hôm nay, OnePlus cũng sẽ giới thiệu 1 số phụ kiện. OnePlus Buds là tai nghe TWS có chức năng khử tiếng ồn trong khi gọi, thời lượng pin 30 giờ và sạc nhanh (chỉ có dây, ở mức 7.5W cho 10 giờ sử dụng sau 10 phút sạc).

OnePlus Nord

Ảnh: GSMArena

Sẽ có 6 case chính thức, một số được thiết kế bởi các nghệ sỹ và một trong số này là hợp tác cùng JerryRigEverything – đây là một phiên bản giả hiệu ứng trong suốt.

OnePlus Nord 5G và các phụ kiện sẽ được sẽ được giới thiệu trong sự kiện ngày hôm nay 21/7. Shortlink sẽ tiếp tục thông tin kịp thời để các bạn theo dõi.

 


Các tin khác