ShortLink

Thông tin mới nhất về bộ đôi flagship ZenFone 7 và 7 Pro của Asus là việc nó sẽ sử dụng con chip mới nhất của Qualcomm – Snapdragon 865+.

Chúng ta đều biết rằng Asus đang phát triển một chiếc điện thoại thông minh chơi game mới có tên là Asus ROG Phone III. Bên cạnh đó, họ cũng đang lên kế hoạch cho một bộ đôi flagship mới - Asus ZenFone 7 và ZenFone 7 Pro. Hai chiếc điện thoại này hôm nay vừa rò rỉ những thông tin đầu tiên.

Trong đó, ZenFone 7 Pro vừa lộ “kernel source code” với tên mã Asus ZF – tên mã đặc trưng của dòng flagship ZenFone từ Asus. Mã nguồn này tiết lộ 2 lõi xử lí khác nhau là 2,84GHz và 3.09GHz.

Asus ZenFone 7

Xung nhịp 2,84GHz khá quen thuộc đối với người hâm mộ Snapdragon 865. Nó là xung nhịp của nhân Prime Kyro 585 duy nhất trong con chip.

Trong khi đó, Snapdragon 865+ có hiệu suất cao hơn 10% so với con chip Snapdragon 865. Nghĩa là nhân Prime Kyro 585 sẽ được ép xung lên 3.09GHz.

Từ các thông tin này, Gizchina dự đoán phiên bản Asus ZenFone 7 sẽ sử dụng chip Snapdragon 865, trong khi phiên bản ZenFone 7 Pro sẽ sử dụng Snapdragon 865+.

Các fan hâm mộ đang chờ đợi Asus mang đến một cải tiến gì đó cho camera của thiết bị mới, tương tự như hệ thống camera lật của ZenFone 6 năm ngoái.


Các tin khác