ShortLink

OnePlus sẽ sớm ra mắt OnePlus Nord – chiếc smartphone tầm trung hàng đầu của hãng. Mới đây, thông số kỹ thuật hệ thống camera của thiết bị đã được tiết lộ.

OnePlus Nord được lên kế hoạch giới thiệu vào ngày 21 tháng 7. Sự kiện được tổ chức bằng công nghệ AR.

Trên thực tế, công ty Trung Quốc đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước ở một số quốc gia. Thiết bị này đã bị rò rỉ nhiều chi tiết kỹ thuật và mới đây nhất là về hệ thống camera. Đáng chú ý là những chia sẻ này đến trực tiếp từ các nhân viên của diễn đàn OnePlus.

OnePlus Nord

Ảnh: Gizchina

Theo bài đăng trên diễn đàn, OnePlus Nord sẽ có tổng cộng 6 camera: 2 ở mặt trước và 4 ở mặt sau. Ngoài ra, thiết bị cũng sẽ có một số cảm biến bổ sung trên mô-đun.

Hệ thống camera sau sẽ bao gồm cảm biến chính Sony IMX586 48MP, kết hợp với camera góc rộng 8 MP. Tiếp đến là cảm biến độ sâu 5 MP và ống kính macro. Hơi đáng tiếc là chi tiết về ống kính macro vẫn chưa được tiết lộ.

Camera 48 MP chính có khẩu độ f/1.75 và có tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Để chụp ảnh tự sướng và gọi video, có một ống kính chính 32MP đi kèm với cảm biến ultrawide. Cảm biến chính có góc nhìn lên đến 105 độ.

Tất cả các thông tin này phù hợp với những rò rỉ trước đó. OnePlus cũng dự kiến sẽ tăng cường cải tiến phần mềm để mang tới trải nghiệm camera tốt hơn cho người dùng.

OnePlus Nord

Ảnh: Gizchina

Những rò rỉ trước đó cho thấy OnePlus Nord sẽ xuất hiện với màn hình AMOLED 6,44 inch, tốc độ làm mới 90Hz, độ phân giải 2400 x 1800 pixel và tỷ lệ khung hình 20:9.

Máy sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 765G, kết hợp với RAM 8/12GB RAM, tùy chọn bộ nhớ 128/256GB. OnePlus Nord dự kiến sẽ có pin 4,115 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 30W. Các tính năng khác bao gồm Android 10, NFC và Bluetooth 5.1.

Giá bán dự kiến của OnePlus Nord được đoán sẽ rơi vào khoảng 450 USD (hơn 10 triệu đồng).


Các tin khác