ShortLink

Realme vừa gia nhập nhóm các nhà sản xuất cung cấp giải pháp sạc trên 100W trong ngày hôm nay. Cụ thể, họ vừa trình làng công nghệ UltraDart Charge 125W của mình. Về mặt lý thuyết, nó trông khá giống với công nghệ Flash Charge mà Oppo vừa mới giới thiệu gần đây.

Công nghệ UltraDart Charge 125W có thiết kế, nguyên lý hoạt động tương tự như giải pháp của Oppo. Nó sạc thiết bị với thiết lập 20V DC ở 6.25A. Điều này được thực hiện thông qua ba mạch Parallel song song bên trong. Công nghệ này có thể sạc cùng lúc 2 thỏi pin 2000 mAh.

Realme 125W UltraDart Charge - Có gì mới?

Realme tuyên bố nó có thể sạc 33% pin 4.000mAh thông thường chỉ trong 5 phút. Ngoài ra, UltraDart 125W cũng hỗ trợ các giao thức USB-PD 65W và 36W QC. Hơn nữa, nó hỗ trợ khả năng tương thích ngược với các thiết bị tương thích với Dart, VOOC và Warp Charge.

Realme 125W UltraDart Charge

Realme thông qua một bài đăng trên Weibo, cũng mô tả các tính năng khác của công nghệ UltraDart 125W. Họ nói rằng các tế bào pin sẽ có cùng cách sắp xếp 6C giống như Oppo và cũng có cấu trúc Flip mới với giao diện BTB (Board-To-Board).

Giải pháp sạc mới của Realme sử dụng cấu trúc MTW (Multi Tab Winding) không chỉ làm giảm trở kháng mà còn cải thiện các đặc tính phóng điện. Realme cho biết công nghệ này có 14 cảm biến nhiệt độ và tấm VC (làm mát bằng hơi). Nó giúp thiết bị luôn ở mức dưới 40 độ C.

Realme cũng cho biết, nếu không có sự kiểm soát nhiệt độ, công nghệ mới có thể sạc đầy thỏi pin 4000 mAh trong 13 phút.

Khi nào giải pháp mới được tung ra thị trường

Dịp này, Realme cũng giới thiệu bộ sạc siêu mỏng 50 và 65W có thể bỏ túi khi di chuyển xa. Realme cũng cho biết, công nghệ UltraDart Charge 125W sẽ có mặt trên các điện thoại di động 5G sắp tới (dự kiến vào đầu tháng 8).

 


Các tin khác