ShortLink

HTC đã vắng mặt trên thị trường điện thoại thông minh trong một thời gian khá lâu trước khi trở lại hồi tháng trước với thiết bị 5G đầu tiên của mình - HTC U20 5G - và HTC Desire 20 Pro tầm trung. Màn trở lại này dự kiến sẽ tiếp diễn với 1 thiết bị mới đang được HTC lên kế hoạch.

Mục tiêu tiếp theo của HTC: phân khúc giá rẻ

Công ty có trụ sở tại Đài Loan đang phát triển một điện thoại thông minh giá rẻ mới có tên là HTC Wildfire E2. Thiết bị này vừa xuất hiện trên Google Play Console.

HTC Wildfire E2

Thông tin này được phát hiện đầu tiên bởi PriceBaba. Nó cho thấy một số thông số kỹ thuật và hình ảnh của màn hình mặt trước.

Thiết bị sở hữu màn hình giọt nước với kích thước 6.2 inch, độ phân giải HD+ (1520 x 720p) và mật độ điểm ảnh 320 ppi. Viền 2 cạnh bên màn hình khá mỏng nhưng phần “cằm” lại tương đối dày.

HTC Wildfire E2

Máy sử dụng vi xử lí MediaTek Helio P22 mà chúng ta dễ dàng tìm thấy trong Samsung Galaxy A10s, Nokia C5 Endi và Sony Xperia L4. Nó được trang bị RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và chưa rõ có khe cắm thẻ microSD hay không.

Máy sẽ chạy giao diện HTC Sense độc quyền của HTC được phát triển trên nền Android 10. Máy quét vân tay được đặt ở mặt sau. Hơi đáng tiếc khi dung lượng pin và chi tiết về camera chưa được tiết lộ.

HTC vẫn chưa xác nhận kế hoạch ra mắt Wildfire E2 nhưng sự xuất hiện của nó trên Google Play Console cho thấy ngày ra mắt sẽ không còn xa nữa.

 


Các tin khác