ShortLink

Một tin đồn mới đây cho biết phiên bản Galaxy S20 Fan Edition sẽ sử dụng con chip Snapdragon 865.

Theo nguồn tin độc quyền từ Sammobile hồi tháng trước thì Samung đang phát triển một biến thể giá rẻ hơn của Galaxy S20 và nó sẽ có ba màu.

Tiếp sau đó, điểm benchmark của Galaxy S20 Fan Edition cho thấy nó sẽ được trang bị vi xử lí Snapdragon 865. Và bây giờ, nhiều thông số kỹ thuật và khung thời gian ra mắt của thiết bị đã bị rò rỉ.

Galaxy S20 Fan Edition

(Ảnh: Sammobile)

Theo Ice Universe (@UniverseIce), Galaxy S20 Fan Edition sẽ được ra mắt vào quý IV năm nay. Điện thoại sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon 865 và màn hình Super AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz.

Màn hình sẽ có một nốt ruồi với đường kính 3,3mm cho camera selfie. Rõ ràng, Galaxy S20 Fan Edition cũng sẽ đáp ứng tiêu chuẩn IP68 cho khả năng chống thấm nước. Ngoài ra, thiết bị sẽ được bán ra với một mức giá hấp dẫn.

Một số tin đồn còn cho rằng Samsung sẽ sử dụng cảm biến 50 MP ISOCELL GN1 mới ra mắt của mình trong Galaxy S20 Fan Edition. Thiết bị sẽ có ít nhất 6 GB RAM, bộ nhớ UFS 128 GB. Ngoài ra, nó cũng có khe cắm thẻ microSD.

Galaxy S20 Fan Edition sẽ được bán ra với các tùy chọn Prism Blue, Prism Violet/Prism Light Violet và Prism White.

Có 2 phiên bản Galaxy S20 Fan Edition được tìm thấy: SM-G780 (phiên bản toàn cầu) and SM-G781 (phiên bản dành cho thị trường Mỹ). Điện thoại nhiều khả năng sẽ chạy Android 10 với One UI 2.5 và sẽ hỗ trợ 5G.

 


Các tin khác