ShortLink

Điều này cho thấy Galaxy Buds Live sẽ được công ty Hàn Quốc sớm giới thiệu.

Hồi tháng trước, một nguồn tin độc quyền từ Sammobile tiết lộ b Samsung sẽ giới thiệu tai nghe không dây Galaxy Buds Live của họ vào tháng 7.

Galaxy Buds Live

Thiết kế và một số tính năng của tai nghe nhét tai này đã bị rò rỉ gần đây. Mới đây, người ta thấy trang (page) hỗ trợ của Galaxy Buds Live cũng đã xuất hiện trên website của Samsung. Điều này cho thấy sản phẩm sẽ sớm được Samsung giới thiệu trong thời gian tới.

Cụ thể, một page hỗ trợ cho Galaxy Buds Live với số model SM-R180 đã xuất hiện trên trang web Samsung Korea. Mặc dù trang web không tiết lộ hình ảnh hoặc thông số kỹ thuật của tai nghe nhét tai sắp ra mắt, nhưng nó xác nhận sự tồn tại của Galaxy Buds Live và gợi ý rằng nó sẽ được ra mắt sớm. Bộ tai nghe này gần đây cũng đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của FCC.

Galaxy Buds Live

Galaxy Buds Live có hình dạng như một hạt đậu và có ba micrô ở mỗi bên để khử tiếng ồn chủ động. Nó sẽ được ra mắt với 3 tùy chọn màu sắc gồm Black, Mystic Bronze và White. Galaxy Buds Live cũng được kỳ vọng sẽ có tính năng nghe nhạc tích hợp và hỗ trợ sạc không dây. Các rò rỉ cho thấy nó có giá dưới 150 USD để cạnh tranh với AirPods của Apple.

Dòng sản phẩm tai nghe không dây thực sự của Samsung cũng bao gồm Galaxy Buds và Galaxy Buds+. Cả hai tai nghe đều có thiết kế “in-ear”, phát hiện đeo tự động, Bluetooth 5.0 với codec AAC, sạc USB Type-C và sạc không dây Qi. Galaxy Buds+ có chất lượng âm thanh tương đối vượt trội, nhờ thiết lập dual-driver.

 


Các tin khác