ShortLink

Công ty chống hàng giả Vina CHG vừa tung ra thị trường các loại tem chống hàng giả mới áp dụng công nghệ 5S. Đây là công nghệ chống hàng giả giúp tăng bảo mật và hạn chế nạn sao chép, làm giả tem chống hàng giả.

Vậy công nghệ chống hàng giả 5S của Vina CHG là gì? Công nghệ chống giả này có gì đặc biệt? Để có thông tin cụ thể hơn cho những ai quan tâm đến ngành chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, ShortLink đã liên hệ với Vina CHG tìm hiểu về công nghệ chống giả mới này.

Công nghệ 5S là gì?

Công nghệ 5S là tên gọi của công nghệ chống giả mới do Vina CHG nghiên cứu và áp dụng trên tem chống hàng giả tại thị trường Việt Nam. Công nghệ này thực tế đã có mặt trên thế giới, làm yếu tố bảo mật, chống sao chép áp dụng trong lĩnh vực in tiền và in hộ chiếu.

tem chống giả, công nghệ 5s, công nghệ mới, công nghệ chống giả, vina chg

Công nghệ chống giả 5S giúp chuyển đổi những điểm vô hình khác nhau thành ánh sáng có màu sắc đã được lựa chọn trước đó. 

Làm sao để nhận diện dấu hiệu chống giả trên công nghệ 5S?

Để kiểm tra các dấu hiệu chống giả trên tem chống giả áp dụng công nghệ 5S, các kiểm tra viên sẽ dùng đèn soi chuyên dụng hoặc bộ điều khiển thiết bị được cài đặt riêng. Khi soi vào vị trí cụ thể, các dấu hiệu sẽ được hiển thị hoặc biến mất tuỳ vào thiết lập trước đó.

Đặc biệt, theo đại diện Vina CHG, công nghệ chống giả 5S chứa đặc tính của phản ứng nhạy cảm, màu sắc phát sáng phong phú, có tuổi thọ trên 30 năm.

Tem chống hàng giả 5S có những đặc điểm gì?

Áp dụng công nghệ chống giả 5S, Vina CHG đã đưa ra giải pháp tem chống giả mang tên Tem chống hàng giả 5S với các đặc điểm như sau:

 • Chất liệu: Decal vỡ, decal thiếc, decal thường...
 • Thiết kế mẫu tem: Chữ nhật, tròn, vuông, elip…
 • Công nghệ: Áp dụng công nghệ 5S và nhiều công nghệ chống giả khác như điện tử SMS, QR Code, nước, nhiệt...

tem 5s, tem chống giả 5s, công nghệ chống hàng giả 5s, tem chống giả
Mẫu tem chống hàng giả áp dụng công nghệ chống giả 5S được Vina CHG giới thiệu.

Lợi ích của tem chống hàng giả 5S là gì?

 • Tăng bảo mật cho tem chống hàng giả, ngăn chặn nạn sao chép, làm giả con tem
 • Ngăn chặn hàng giả, bảo vệ uy tín thương hiệu, nâng tầm thương hiệu.
 • Hỗ trợ ngăn chặn hàng giả, hàng nhái trực tiếp.
 • Kiểm tra dễ dàng, cho phép che dấu công nghệ tại một điểm bất kì mà mắt thường không thể nhìn thấy được.
 • Cắt giảm chi phí tối thiểu nhất.
 • Kiểm soát hàng hóa trong kênh phân phối, chống lấn tuyến, lấn vùng.
 • Kiểm soát khuyến mãi.
 • Hỗ trợ pháp lý, điều tra xử lý hàng giả
 • Và nhiều lợi ích khác tuỳ vào nhu cầu của khách hàng và các công nghệ chống giả áp dụng trên tem...

Những ai nên sử dụng tem chống hàng giả 5S?

Do được áp dụng với mục tiêu ngăn chặn nạn tem giả, chống sao chép nên tem chống giả 5S hướng đến đối tượng là nhà quản lý doanh nghiệp và cơ quan chức năng về điều tra, xử lý hàng giả, hàng nhái.

Công nghệ chống hàng giả 5S thường được tích hợp chung với nhiều công nghệ chống giả khác, nhằm đảm bảo tính bảo mật, chống sao chép, từ đó đem lại hiệu quả bảo vệ thương hiệu tối đa.

Đăng ký in tem chống giả 5S ở đâu?

Như đã chia sẻ, tem chống hàng giả 5S được lần đầu tiên đưa ra thị trường Việt Nam bởi công ty Vina CHG, nhà cung cấp các giải pháp chống hàng giả mang tính pháp lý với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả ở Việt Nam.

vina chg, tem chống hàng giả, in tem chống hàng giả,
Vina CHG là công ty nghiên cứu và cung cấp giải pháp chống hàng giả mang tính pháp lý ở Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam.

ecovadis, vina chgEcovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để được tư vấn thủ tục in tem chống hàng giả cũng như về các thông tin chi tiết về tem chống giả 5S, bạn vui lòng liên hệ Vina CHG theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG):


Các tin khác