ShortLink

Bộ sạc siêu tốc 65W này sẽ sạc đầy 50% pin của Honor MagicBook trong vòng 30 phút.

Hồi tháng 5 vừa qua, Honor đã công bố máy tính xách tay MagiBook Pro với phần cứng và hiệu năng vượt trội.

Vì vậy, không ngạc nhiên khi chiếc laptop này chiếm được thị phần bất ngờ sau một thời gian ngắn. Nói cách khác, tại Trung Quốc, nơi các máy tính xách tay Xiaomi luôn dẫn đầu thì Honor đã tạo ra được một sự cạnh tranh đáng chú ý.

sạc nhanh 65w honor magicbook

Thậm chí, có người còn cho rằng sự cạnh tranh ở phân khúc điện thoại của 2 thương hiệu đã lây lan sang cả mảng máy tính. Gần đây, Redmi đã phát hành phiên bản Ryzen của RedmiBook. Vì vậy, để tiếp tục chiến đấu chống lại Xiaomi, Honor đã quyết định làm điều tương tự.

Honor đã chính thức ấn định ngày ra mắt phiên bản AMD của Honor MagicBook là 16 tháng 7. Mới đây, một rò rỉ đã tiết lộ khả năng sạc nhanh siêu tốc của thiết bị này.

Theo poster chính thức của công ty, phiên bản AMD của Magic MagicBook sẽ đi kèm với bộ sạc siêu tốc 65W. Bộ sạc này có thể làm đầy 50% pin của thiết bị trong vòng 30 phút.

Honor MagicBook

Phiên bản này của Honor MagicBook được đồn đại sẽ sử dụng CPU 7-Ryzen 4000-series hoàn toàn mới. Dòng chip này hứa hẹn sẽ mang lại một cú hích hiệu năng và tiết kiệm năng lượng.

Trong vài năm qua, chipset Ryzen của AMD đã tăng cường sự có mặt trên sản phẩm của nhiều OEM. Dòng chip này mang lại sức mạnh xử lí tuyệt vời và có giá cả phải chăng.

Với việc sử dụng Ryzen 3000, Honor đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về doanh số của dòng sản phẩm MagicBook. Vì lý do đó, việc sử dụng chip Ryzen 4000 mới hơn và tốt hơn là điều hợp lý.

Honor MagicBook mới sẽ ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc nhưng sẽ nhanh chóng có mặt tại các thị trường khác trong những tháng tới.


Các tin khác