ShortLink

Hôm nay, thông số kỹ thuật đầy đủ của OnePlus Nord đã lộ diện với màn hình 6.44 inch, đầu đọc dấu vân tay UD và pin 4115 mAh.

Hôm qua, một vài hình ảnh rò rỉ đã cho chúng ta một cái nhìn rất rõ ràng về OnePlus Nord sắp ra mắt vào ngày 21 tháng 7. Và hôm nay, đến lượt thông số kỹ thuật của thiết bị này cũng xuất hiện.

Thông tin này đến từ “trùm lộ hàng” Evan Blass. Ông đã đăng 1 hình ảnh thuyết trình về OnePlus Nord lên Twitter.

OnePlus Nord

OnePlus đã xác nhận rằng Nord sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 765G và giờ đây chúng ta biết thêm rằng nó sẽ đi kèm tùy chọn RAM 8 GB hoặc 12 GB. Có 2 lựa chọn bộ nhớ là 128GB và 256GB. Điện thoại thông minh sẽ chạy OxygenOS 10 (được phát triển dựa trên Android 10).

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc cũng xác nhận rằng Nord sẽ trang bị màn hình AMOLED với tốc độ làm mới 90Hz. Và rò rỉ mới nhất tiết lộ nó có kích thước 6.44 inch và mật độ điểm ảnh 408 ppi. Màn hình cũng sẽ có đầu đọc dấu vân tay bên dưới để xác thực sinh trắc học.

OnePlus Nord

Các rò rỉ trước đây cho thấy OnePlus Nord sẽ đi kèm với tổng cộng sáu camera - hai ở mặt trước và bốn ở phía sau. Thông số kỹ thuật của các camera trước phù hợp với rỏ rỉ trước đây nhưng có sự khác biệt nhỏ ở camera sau.

Các rò rỉ trước đây cho biết, thiết lập 4 camera sau sẽ là sự kết hợp giữa cảm biến chính 48 MP, camera góc rộng 8 MP, camera macro 5 MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Nhưng rò rỉ mới nhất cho thấy cảm biến độ sâu là 5 MP và camera macro có độ phân giải 2 MP.

OnePlus Nord sẽ có pin 4.115 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 30W, nặng 185 gram và có ba tùy chọn màu - Blue Marble, Grey Onyx và Gray Ash. Để kết nối, nó sẽ có Bluetooth 5.1, NFC và Wi-Fi 2x2 MIMO.

 


Các tin khác