ShortLink

OnePlus Nord sắp ra mắt vào ngày 21 tháng 7 và teaser quảng cáo gần nhất đã tiết lộ vài chi tiết kỹ thuật của nó. Và hôm nay, Evan Blass đã chia sẻ thêm 1 vài hình ảnh về thiết bị này.

Như bạn có thể thấy, OnePlus Nord sẽ sử dụng màn hình đục lỗ ở góc trên cùng bên trái với thiết lập camera kép. Theo rò rỉ trước đây thì hệ thống này bao gồm 2 cảm biến 32MP và 8MP.

Tài khoản Instagram chính thức của OnePlus dành cho Nord đã đăng một meme và xác nhận thiết bị sẽ sử dụng màn hình AMOLED.

OnePlus Nord

Ngoài ra, một trang quảng cáo trên Amazon.in gián tiếp xác nhận màn hình này sẽ có tốc độ quét rất cao. Con số được dự đoán là 90Hz, phù hợp cho một thiết bị tầm trung như OnePlus Nord.

Ở mặt sau của OnePlus Nord, chúng ta có 1 hệ thống 4 camera được sắp xếp theo chiều dọc ở bên trái. Hệ thống này bao gồm cảm biến chính 48 MP, ultrawide 8MP, macro 5MP và cảm biến độ sâu 2 MP.

OnePlus Nord

Những thứ khác chúng ta có thể nhận ra từ những hình ảnh này là nút chỉnh âm lượng ở bên trái của điện thoại thông minh. Trong khi đó, nút nguồn và thanh trượt cảnh báo ở bên phải.

Trong một bài đăng trên Facebook, OnePlus đã xác nhận Nord sẽ có tổng cộng 6 camera. Sau đó, họ khẳng định thiết bị sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 765G và có tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS).

 

 


Các tin khác