ShortLink

Qualcomm vừa chính thức giới thiệu biến thể Snapdragon 865+ mới nhất. Ngay sau đó, một đoạn teaser đã tiết lộ chiếc gaming phone Asus ROG Phone 3 sẽ là 1 trong các thiết bị đầu tiên sử dụng con chip này.

Tài khoản Twitter chính thức của Asus ROG đã vô tình đăng tải một đoạn teaser quảng cáo (hiện đã bị xóa). Đoạn video 5 giây cho thấy logo ROG với chipset Snapdragon 865+. Rõ ràng, nó đề cập đến chiếc smartphone chơi game sắp ra mắt của Asus.

Thiết bị sắp tới của Asus có thể sẽ được phát hành chính thức với tên gọi Asus ROG Phone 3. Và không ngạc nhiên khi nó đi kèm với chipset mạnh nhất tại thời điểm ra mắt.

Asus ROG Phone 3

Snapdragon 865+ vừa được Qualcomm giới thiệu gần đây. Nó có hiệu suất cao hơn 10% so với bản gốc Snapdragon 865. Nó cũng là chipset Qualcomm đầu tiên vượt qua giới hạn tốc độ xung nhịp 3GHz.

Con chip này sử dụng FastConnect 6900 hỗ trợ WiFi 6E và Bluetooth 5.2 với khả năng thích ứng apt X. Mặt khác, chipset vẫn sử dụng cùng modem X55 cho kết nối 5G.

Tháng trước, ROG Phone 3 đã xuất hiện trên danh sách TENAA với 1 số thông số được tiết lộ. Cụ thể, nó sẽ sử dụng tấm nền AMOLED 6.59 inch với độ phân giải Full HD+ và tốc độ quét 144Hz.

Về lý thuyết, thiết bị chạy Snapdragon 865+ hỗ trợ tới 16 GB RAM và 512 GB bộ nhớ.

Ở mặt sau là cảm biến chính 64 MP cùng một camera phụ 13 MP. Để chụp ảnh tự sướng và gọi video, bạn có 1 camera selfie ở mặt trước. Máy được trang bị viên pin 5800 mAh và sạc 30W. Pin lớn dẫn đến trọng lượng thiết bị lên đến 240 gram.

Asus ROG Phone 3

Về tính thẩm mỹ, ROG Phone 3 sẽ mang lại đèn nền RGB. Giống như thiết bị tiền nhiệm, Asus sẽ hợp tác với Tencent Games. Các tựa game của nhà phát hành này sẽ được tối ưu hóa tối đa cho ROG Phone 3.

Thật đáng để chờ đợi phải không các bạn?


Các tin khác