ShortLink

Oppo vừa nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho thế hệ Find X2 mới.

Dòng Oppo Find X2 bao gồm ba thiết bị chính là Find X2, Find X2 Pro và Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition.

Oppo

Trong khi đó, Find X2 Neo và Find X2 Lite, về cơ bản là phiên bản cải tiến của dòng sản phẩm Reno3 Vitality Edition và Reno3 Youth Edition dành cho thị trường quốc tế.

Và bây giờ, một loạt bằng sáng chế mới của Oppo cho thấy dòng Find X2 mới sẽ có camera dưới màn hình.

Oppo

Năm ngoái, Oppo đã trình làng nguyên mẫu thử nghiệm một chiếc điện thoại với camera dưới màn hình. Bằng sáng chế cho chiếc điện thoại này cũng được nộp lên CNIPA (Văn phòng sở hữu trí tuệ quốc gia Trung Quốc).

Oppo

Và bằng sáng chế mới nhất vừa được phát hiện bởi LetsGoDigital. Đây là một trang chuyên săn bằng sáng chế của các hãng công nghệ và chia sẻ cho cộng đồng.

Oppo

Nhìn vào hình ảnh, chúng ta có thể thấy rằng có năm màu khác nhau với sự khác biệt về thiết kế. Một trong số chúng có vị trí mô-đun đèn flash LED độc đáo và thậm chí là một lá cờ Ý.

Oppo

Trong số này có 3 mẫu có logo Lamborghini đóng vai trò như đèn LED. Tất cả các phiên bản có thiết kế với mặt lưng bằng da nhân tạo.

Oppo

Rõ ràng đây là một chiếc điện thoại Lamborghini mới của Oppo nhưng có thiết kế khác biệt với các phiên bản trước đây. Quan trọng là nó có camera trong màn hình. Nhiều khả năng nó cũng sẽ được trang bị công nghệ SuperVOOC 65W được tìm thấy trên phiên bản Find X Automobili Lamborghini.


Các tin khác