ShortLink

Google Pixel 5 được cho là đã lộ diện lần đầu tiên qua bộ ảnh render dưới đây.

Nhìn từ phía sau, Google Pixel 5 trông khá giống Pixel 4 với camera kép. Tuy nhiên, Pixel 5 sử dụng cảm biến vân tay điện dung – thứ mà Pixel 4 bỏ qua để trang bị tính năng nhận diện khuôn mặt.

Google Pixel 5
Ảnh: Pigtou.com

Mặt trước của Pixel 5 có một camera selfie duy nhất với thiết kế dạng đục lỗ. Dựa trên thông số từ bản vẽ CAD, Pixel 5 sẽ có kích thước 144,6x70,4x8mm - ngắn hơn và hẹp hơn một chút so với Pixel 4.

Hồi tháng Hai vừa qua, một bản render của Pixel 5 XL cũng đã lộ diện. Nếu cả 2 bản render này là chính xác thì Pixel 5 và 5 XL sẽ có thông số camera khác nhau (Pixel 5 XL có 3 camera sau). Đây là yếu tố đi ngược lại truyền thống dòng Pixel từ trước đến nay.

Google Pixel 5

Ảnh: Pigtou.com

Google hiện vẫn chưa giới thiệu Pixel 4a tầm trung – thiết bị đã bị trì hoãn từ hồi tháng Năm. Chiếc điện thoại này có thể được giới thiệu bất cứ lúc nào trong năm nay. Trong khi đó, Pixel 5 sẽ xuất hiện vào tháng 10 hoặc thậm chí tháng 11. Một tin đồn mới đây khẳng định Pixel 4a sẽ ra mắt vào tháng 10, như vậy Pixel 5 sẽ có thể ra mắt muộn hơn.
 

Video về bản render Pixel 5 thực hiên bởi Pigtou.com:

 

Hiện tại, có rất ít thông tin về cấu hình của Pixel 5. Gần nhất, người ta nói rằng nó sẽ được trang bị chip Snapdragon 765, thay vì Snapdragon 865 hàng đầu.

Ảnh và video trong bài được dẫn từ Pigtou.com 


Các tin khác