ShortLink

Hội sách TPHCM vốn là điểm hẹn thường niên quen thuộc của “dân mọt” mỗi 2 năm một lần, được chủ trì bởi công ty sách Fahasa, cùng với sự tham gia của đông đảo các Nhà xuất bản sách trên cả nước. Tuy nhiên, vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 từ đầu năm đến nay, hội sách TP HCM lần này đành phải “dời hẹn”

Để “đền bù” lại cho các fan, Fahasa mang đến một chương trình khác cũng hấp dẫn không kém mang tên HỘI SÁCH FAHASA ONLINE 2020, được tổ chức trên website Fahasa.com, kéo dài từ 2.3 đến 29.3.

hội sách fahasa online, hội sách online, hội sách tphcm 2020
Hội sách TP HCM vốn là điểm đến quen thuộc của các bạn trẻ yêu sách

Fahasa Online 2020 không chỉ mang đến mức giảm đặc biệt trên hầu hết các đầu sách, mà còn tung game hấp dẫn và quà tặng tri ân cho các fan đã ủng hộ Fahasa thời gian qua.

Các chương trình hot nhất có thể kể đến như mua sách đồng giá 1k, sale sâu giảm đậm 70%, mua hàng nhận coupon 100k, miễn phí vận chuyển thứ 7 hàng tuần… Đồng hành cùng với chương trình lần này của Fahasa, các Nhà xuất bản cũng có chiết khấu hấp dẫn, lên đến 70%.

hội sách fahasa online, hội sách online, hội sách tphcm 2020
Hội sách online mang đến một “ma trận” các chương trình khuyến mãi

Ngoài các chương trình sale, HỘI SÁCH FAHASA ONLINE 2020 còn có trò chơi Vòng xoay thần tốc với nhiều mốc quà hấp dẫn. Với bất cứ lượt chơi nào cũng sẽ nhận được quà.

hội sách fahasa online, hội sách online, hội sách tphcm 2020
Tham gia chơi game tại Hội sách Online, bạn sẽ “auto” có quà.

Với các ưu đãi hấp dẫn có một không hai, HỘI SÁCH FAHASA ONLINE 2020 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn yêu sách trên cả nước.

Vừa tránh dịch, lại vừa mua được giá hời, HỘI SÁCH FAHASA ONLINE 2020 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn yêu sách mùa này.
Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com