ShortLink

Ngày 23/2/2020, Jetts 24 Hour Fitness chính thức trở thành thương hiệu phòng tập quốc tế đầu tiên tại Việt Nam hoạt động xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày.

Theo Men TV,  các hội viên của Jetts 24 Hour Fitness Việt Nam sẽ có thể tập luyện tại bất kỳ phòng tập nào thuộc hệ thống Jetts Fitness trên toàn thế giới, 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày trong tuần mà không cần đóng thêm khoản phụ phí nào.

Jetts 24 Hour Fitness

Jetts 24 Hour Fitness là một tập đoàn thể dục thể hình lớn nhất tại Úc, được thành lập vào năm 2007. Hiện tại chuỗi thương hiệu phòng tập này đã có hơn 187 câu lạc bộ tại xứ sở Kangoroo.

Ngoài Úc, hệ thống phòng tập gym này còn có mặt ở nhiều quốc gia khác như Thái Lan, Anh, Hà Lan,, … với  250 câu lạc bộ hoạt động trên toàn thế giới với 250.000 thành viên.

Cũng trong buổi lễ ra mắt, đại diện của ông Derrick Fort – Giám đốc điều hành Jetts 24 Hour Fitness Việt Nam cũng đã chia sẻ về về kế hoạch mở phòng tập gym tại Việt Nam trong hai năm 2020 và 2021 như sau:

Jetts Fitness sẽ mở 12 phòng tập gym tại TP. HCM trong năm nay và hướng đến mục tiêu mở rộng chuỗi phòng tập lên con số 24 trên khắp cả nước trong vòng hai năm.

Ông nhấn mạnh, các khu vực như Quận 2, 3, 5, Bình Thạnh và Tân Bình (TP. HCM) là những địa điểm mà Jetts Fitness hướng đến trong tương lai gần. Cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu lifestyle đến từ Úc này mới có một phòng tập tại Quận 1.

Jetts 24 Hour Fitness

Đáng chú ý là Ở khía cạnh khác, Derrick Fort cũng là Quản lý vùng của California Fitness & Yoga Centers – thương hiệu phòng tập dẫn đầu thị trường tập luyện sức khỏe cao cấp tại Việt Nam với hơn 35 phòng tập cả nước, cùng 3.000 nhân viên và 200.000 hội viên.

Có thể xem, California Fitness & Yoga Centers nằm ở phân khúc cao cấp, còn Jetts Fitness dành cho những khách hàng ở phân khúc còn lại.

Thế nên, theo ông Derrick Fort, thách thức lớn nhất của Jetts Fitness trong thời gian tới, là làm sao để có thể giúp khách hàng phân biệt được sự khác biệt giữa 2 hệ thống phòng tập California Fitness & Yoga Centers và Jetts Fitness.


Các tin khác