ShortLink

Giữa ồn ào mâu thuẫn với ê-kip K-ICM và phải nhập viện vì ‘bị bóc lột sức lao động’, kênh YouTube của Jack bất ngờ biến mất mà không để lại bất cứ lí do nào.

Từ khi chính thức hoạt động, các sản phẩm của Jack và nhóm ê-kip đều được đăng tải trên kênh của K-ICM. Dù vậy, các fan đều biết Jack còn một kênh YouTube cá nhân khác hoạt động trước khi anh đầu quân vào công ty hiện tại.

Việc kênhYotube cá nhân của Jack đã bị xóa khiến nhiều người không khỏi hoang mang và tin rằng mâu thuẫn giữa anh và đội ngũ quản lý là có thật.

kênh youtube của jack, jack & KICM

Mới đây, Jack đã có dòng chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều fan tò mò và lo lắng: “Đóm ơi! mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn! Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi”.

Nhiều fan đã gửi lời nhắn và an ủi Jack trên trang cá nhân và hứa sẽ đồng hành cùng thần tượng của mình cho dù có chuyện gì xảy ra. Zing, 24h… đã dẫn phát biểu của một người từng được cho là đã làm poster cho MV “Sóng Gió”: “Trong chuyện này thì anh đứng về phía Jack, anh xin chia sẻ là lúc trước anh làm poster MV “Sóng gió”, “Em gì ơi” cho Jack và K-ICM, lúc nào ê-kíp cũng bảo cho hình Khánh (K-ICM) to hơn. Tên bắt buộc phải để đứng trước Jack trong khi Jack hát chính”.

jack, jack kicm

Thành viên Fap TV- rapper Thái Vũ mới đây cũng có một chia sẻ đầy ẩn ý: “Tôi không nói chắc mọi người cũng biết là ai”. Bên cạnh những vấn đề đúng với những đồn đoán những ngày qua từ cộng đồng mạng, Thái Vũ còn nhắc đến chi tiết: Tôi đang ví dụ cho mọi người biết, để mọi người dễ hiểu hơn và tôi không nói tên bất kì đơn vị nào, cũng không nói tên người em của tôi. Nhưng rồi mọi người cũng sẽ hiểu thôi, vì tôi sợ mất kênh… ranh ma và ghê gớm lắm, không đơn giản như mọi người nghĩ đâu”. Dù không đề cập tên ai trực tiếp nhưng nhiều người dễ dàng liên tưởng đến Jack qua clip tâm sự của Thái Vũ.

Thái Vũ rất bức xúc khi nhắc đến nhân vật “người em của tôi”. Sau khi kể về những bất công mà nhân vật này phải trải qua từ khi vào công ty quản lý, khi cùng hoạt động nghệ thuật với người bạn của mình. Anh khẳng định: “Đây là những lời tôi nghe được từ thằng em của tôi, tôi không hề thêm bớt bất cứ điều gì”.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com