ShortLink

Trên mạng xã hội mới đây có chia sẻ một bức ảnh, mô tả một nhóm người bày mâm cỗ la liệt giữa đường gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng giao thông và vô cùng nguy hiểm.

Có lẽ là tiệc liên hoan, sinh nhật hay đơn giản là họp đám gì đấy, nhưng việc một nhóm người ngang nhiên bày cỗ giữa đường như trong tấm ảnh dưới đây khiến cho CĐM không khỏi lắc đầu ngao ngán.

bày mâm cỗ giữa đường

"Có vẻ như những người trong bức ảnh cũng chẳng sợ trời sợ đấy hay sợ bị nghiệp quật nên thoải mái bày biện các món ăn dưới lòng đường tổ chức liên hoan. Không chỉ chiếm dụng lòng đường một cách bất hợp pháp, tiềm ẩn gây tai nạn mà thậm chí còn cực mất vệ sinh.", một người dùng trên Facebook nhận định.

Người dùng có nickname Mai Hà thì thái độ dễ chịu hơn xíu, nhưng vẫn không đồng tình nổi với hành vi kém ý thức này: "Chắc đây là đường cụt, không có mấy phương tiện qua lại nên họ mới liều lĩnh bày biện cỗ bàn thế này. Nhưng dù có là vậy thì hình ành này vẫn khiến người ta tức mắt, hành vi kém văn minh, thiếu gì chỗ để liên hoan”.

“Hình ành kém văn minh, trải chiếu ăn liên hoan giữa đường thế này vừa mất vệ sinh vừa gây ảnh hưởng tới giao thông”, Trần Nguyên bình luận.

Được biết, hình ảnh trên được chia sẻ trên nhóm OFFB, một trong những nhóm tin tức xe ô tô và giao thông sôi động và nhiều thành viên tham gia nhất ở Việt Nam hiện nay.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com