ShortLink

Theo đánh giá của DxOMark cho camera selfie của Xperia 5, hệ thống camera phục vụ "tự sướng" của thiết bị được số điểm trung bình là 79 điểm.

Theo đó, một số điểm nổi bật của camera trước của Sony Xperia 5 mà DxOMark đánh giá cao là: độ sâu trường ảnh tốt, phơi sáng chính xác trong tất cả các tình huống, dải tương phản động (dynamic range) khi chụp ảnh ngoài trời thể hiện khá tốt.

camera xperia 5, xperia 5 camera, xperia 5 camera selfie, xperia 5 camera review, đánh giá xperia 5 camera

Tuy vậy, đánh giá về camera trước dành cho các tín đồ chụp ảnh tự sướng trên Xperia 5, DxOMark cũng cho biết Sony cần khắc phục một số vấn đề như khả năng cân bằng trắng, khả năng chống nhiễu cũng như dải ảnh động khá hẹp trong nhà.

dxomark xperia 5 camera, xperia 5 camera review, đánh giá xperia 5 camera

Các bài đánh giá camera selfie Xperia 5 đã được DxOMark thực hiện cách đây vài tháng, sau khi Xperia 5 được Sony giới thiệu hồi tháng 9, tại IFA 2019 ở Berlin. Nhiều smartphone cao cấp khác cũng được DxOMark thu thập thông tin và đánh giá chuyên về hệ thống camera trước. Trong đó, Xperia 5 là cái tên mới nhất mà họ đưa vào danh sách mới đây.

Sony Xperia 5 là chiếc smartphone cao cấp được trông đợi khá nhiều trong năm nay của hãng công nghệ Nhật Bản. Máy được trang bị màn hình OLED Full HD+ 6.1-inch, độ phân giải 2520 x 1080 pixels, tỉ lệ màn hình so với thân máy là 81,09% và tỉ lệ màn hình là 21:9.


Các tin khác