ShortLink

OnePlus 8 Pro sẽ có thiết kế 4 camera trong hình ảnh rò rỉ mới nhất về chiếc flagship thế hệ tiếp theo của OnePlus.

OnePlus 7T mới được ra mắt vào tháng 10/2019, nhưng mới đây, trên TrueTech đã xuất hiện một hình ảnh được cho là thiết kế của mẫu flagship OnePlus 8 Pro.

OnePlus 8 Pro, ảnh rò rỉ, thiết kế Oneplus 8 pro,
Bản vẽ thiết kế được cho là của OnePlus 8 Pro. Ảnh: TruTech

Theo bản thiết kế được cho là của OnePlus 8 Pro này, chiếc điện thoại tương lai của OnePlus có nét tương tự người tiền nhiệm OnePlus 7 Pro và có đến 4 camera ở phía sau.

Nhìn sơ thì hệ thống 4 camera phía sau của OnePlus 8 Pro được bố trí tương tự OnePlus 7 Pro nhưng được bổ sung thêm một vài tính năng.

thiết kế oneplus 7 pro, oneplus 7 pro, camera oneplus 7 pro
Thiết kế mặt sau với 4 camera của "người anh em" OnePlus 7 Pro. 

Đường cắt tròn ở bên trái của camera trên cùng là cảm biến ToF, được sử dụng để cải thiện độ sâu khi chụp ảnh chân dung. Ngay bên dưới đó là một khe được cho là chứa phần cứng cho tính năng lấy nét bằng tia laser.

Theo bản thiết kế rò rỉ của TrueTech, có 2 phiên bản khác nhau cho mặt trước của chiếc điện thoại: Một với một camera selfie và một với camera selfie kép, cả 2 đều sử dụng thiết kế đục lỗ. Rất có thể 2 phiên bản này sẽ được gọi tên là OnePlus 8 và OnePlus 8  Pro.

Phím nguồn, nút chỉnh âm lượng và vị trí thanh trượt cảnh báo dường như giống hệt với OnePlus 7/7T Pro hiện tại.

Các tin đồn khác cho thấy thế hệ flagship OnePlus tiếp theo sẽ có màn hình 120 Hz và hỗ trợ sạc không dây.

Các fan OnePlus nghĩ sao về thiết kế này? Theo ShortLink, quả thật nhìn vẫn chưa có gì gọi là đột phá cả. Có lẽ OnePlus cần có sự cải tiến về thiết kế một cách rõ ràng hơn, thay vì chỉ bổ sung thêm 1 số tính năng.


Các tin khác