ShortLink

Mẫu điện thoại màn hình gập Mate X của Huawei có giá tầm 2400 USD, được cho là một cú hích của hãng công nghệ Trung Quốc, không muốn bị Samsung bỏ rơi trong xu hướng sản xuất smartphone màn hình gập. Tuy nhiên, khi biết giá thay màn hình Huawei Mate X, nhiều người không khỏi giật mình.

Huawei đã phát hành Mate X với màn hình có thể gập ra bên ngoài với mức giá tương đương 2400 USD. Mới đây, nhà sản xuất smartphone Trung Quốc tiết lộ chi phí sửa chữa cho một số bộ phận của thiết bị, trong đó đáng chú ý nhất là phí thay màn hình Huawei Mate X.

huawei mate x, giá thay màn hình huawei mate x, smartphone màn hình gập

Đối với một chiếc smartphone màn hình gập như Mate X, không có gì ngạc nhiên khi giá thay màn hình là đắt nhất – tương đương 1000 USD. Với số tiền này, bạn có thể mua được chiếc iPhone 11 Pro mới tinh.

Đứng thứ 2 về độ đắt đỏ trong danh sách bảng giá thay thế phụ kiện Mate X là chipset, với giá là 510 USD.

Thỏi pin của máy có giá 39 USD, trong khi case điện thoại là 50 USD và nếu hỏng camera sau bạn phải tốn thêm 100 USD.

huawei mate x, giá thay màn hình huawei mate x, smartphone màn hình gập
Bảng giá chi phí toàn bộ để thực hiện việc kiểm tra và thay thế linh kiện cho một chiếc smartphone màn hình gập Huawei Mate X.

Vì vậy, nếu đang sở hữu một chiếc Mate X, bạn phải rất cẩn thận với nó, đặc biệt là màn hình nếu không muốn tự nhiên lại mất đi một số tiền tương đương 1 chiếc iPhone 11 Pro mới.


Các tin khác