ShortLink

Theo thông tin từ Honor thì Honor Play sẽ không được cập nhật lên EMUI 10 do hạn chế về phần cứng.

Honor play

Huawei đã phát hành Honor Play vào năm ngoái. Máy được định hướng là một thiết bị mạnh mẽ chuyên phục vụ cho các game thủ. Đây là điện thoại thông minh đầu tiên đi kèm với công nghệ GPU Turbo của công ty – đây là một công cụ phần mềm dùng nâng cao hiệu suất khi chơi game.

GPU Turbo sau đó đã được trang bị cho nhiều thiết bị khác của Huawei và Honor. Hơn nữa, nhiều công ty đã phát triển các tính năng tương tự trên những thiết bị cầm tay của họ.

Ngoài việc chưa có một thiết bị kế nhiệm xứng đáng, người dùng Honor Play còn đang phải đối mặt với 1 nguy cơ khác – không được cập nhật lên EMUI 10.

Một tweet từ tài khoản Honor Ấn Độ tiết lộ rằng các smartphone Honor 2018 đã được cập nhật EMUI 10. Phiên bản mới nhất của EMUI cũng sẽ nâng cấp điện thoại thông minh lên Android 10. Một người dùng đã hỏi liệu bản cập nhật Android 10 sẽ sớm đến với Honor Play hay không, tài khoản Honor Ấn Độ chính thức trả lời rằng: “EMUI 10.0/Android Q sẽ không có sẵn” do các giới hạn phần cứng của Honor Play.

Tuy nhiên, nhiều người dùng không đồng tình với lí do này. Họ cho rằng Honor 8X xuất xưởng với Kirin 710 kém mạnh mẽ hơn nhiều và sẽ nhận được bản cập nhật EMUI 10 trong khi Honor Play lại không được hỗ trợ. Nhiều thiết bị khác như Huawei P20 đi kèm với Kirin 970 và cũng sẽ nhận được bản cập nhật Android 10.
Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com