ShortLink

Sau nhiều tin đồn, người hâm mộ hiện đã có thể đăng ký bản beta Liên Minh Huyền Thoại Mobile.

Thay vì tên gốc Liên Minh Huyền Thoại, phiên bản Mobile sẽ lấy tên là "Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến". Hiện tại, vẫn chưa rõ Riot Games hay một công ty thứ 3 sẽ được quyền phát hành tựa game mobile được chờ đợi này.

LMHT

Hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến (LMHTTC) mới chỉ cho phép đăng ký tải bản beta cho hệ điều hành Android. Theo Riot Games, LMHTTC vẫn giữ nguyên cách chơi 5 vs 5 và các đội sẽ cố gắng phát hủy các công trình và nhà chính của đối thủ để dành chiến thắng.

Điểm khác biệt so với phiên bản PC là LMHTTC sẽ có tiết tấu nhanh hơn, tức là thời gian để công phá các công trình được rút ngắn.

Trong bản beta này, sẽ có 40 tướng với những cái tên quen thuộc như Nasus, Yasou, Annie, Lux, Garen... Riot Games cho biết các tướng khác sẽ được bổ sung từ từ sau khi game được phát hành chính thức.

Người chơi sẽ vẫn cần vận dụng kỹ năng cá nhân để chiến thắng đối thủ. Hệ thống chiêu thức tướng, các phép bổ trợ như tốc biến, thiêu đốt, trừng phạt vẫn tương tự như phiên bản PC.

Riot tiết lộ người chơi chỉ cần nạp tiền để mua trang phục còn việc có chiến thắng hay không vẫn phụ thuộc nhiều vào kỹ năng và khả năng phối hợp tác chiến.


Các tin khác