ShortLink

Bản cập nhật mới nhất của iOS 13 lại phát sinh lỗi, lần này nó làm cho iPhone của người dùng thường xuyên bị rớt cuộc gọi.

iOS 13 được kỳ vọng sẽ khiến cho các thiết bị iOS cũ hoạt động mượt mà hơn. Tuy nhiên, kể từ khi nó được phát hành, người dùng càng phát sầu hơn bởi hàng loạt lỗi phát sinh.

Mới đây, sau 4 lần cập nhật, hàng loạt người dùng đã phản ánh rằng tiếp tục gặp lỗi liên quan đến cuộc gọi sau khi cập nhật iOS 13.1.2.

ios13

Một số người dùng (có cả ở Việt Nam) gặp phải tình trạng iPhone không liên lạc được vì vạch sóng vẫn hiển thị đầy đủ. Một số khác cho biết Phone của họ không hiển thị thông báo cuộc gọi đến, không có chuông dù máy đã bật chế độ âm thanh. Thậm chí, khi nhận được cuộc gọi thì nhiều trường hợp không thể bật loa ngoài.

Trên website hỗ trợ của Apple, hàng loạt phàn nàn về lỗi từ khách hàng khi sử dụng phiên bản iOS 13.2 đã được gửi về cho công ty. Apple hiện vẫn chưa chính thức phản hồi thông tin.

Trước đó, các bản cập nhật đầu tiên của iOS 13 cũng gây ra một loạt lỗi khó chịu như hiển thị thanh công cụ cắt, dán, sao chép khi chạm 3 ngón tay vào màn hình (các game thủ rất dị ứng với lỗi này vì nó làm gián đoạn trải nghiệm của họ), máy nhanh nóng, gây tụt pin nhanh, tình trạng kết nối Wi-Fi chập chờn, thường xuyên bị rớt mạng…

Hiện tại, người dùng mong muốn Apple nhanh chóng khắc phục lỗi vì nó ít nhiều ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của họ.

 


Các tin khác