ShortLink

Lại một tin đồn mới gây “phấn khích” cho cộng đồng Nokia! Một chiếc Nokia Swan Edge 2019 mới sắp ra mắt có RAM 8GB, camera 48 MP và tích hợp viên pin tới 7000 mAh.

Công ty Phần Lan Nokia trong vài năm gần đây được đồn đại sẽ ra mắt các mẫu smartphone cao cấp với nhiều tên gọi khác nhau như Nokia Edge, Nokia Maze Max, Nokia McLaren. Ngoài ra, gần đây có thêm một thiết bị gia nhập danh sách rò rỉ này là Nokia Swan.

nokia

Mới đây, Pricepony đã chính thức cập nhật tên gọi của thiết bị này là Nokia Swan Edge.

Rò rỉ mới nhất cho thấy Nokia Swan Edge sẽ có màn hình Full-View 6,7 inch với độ phân giải 4K.

Hơn nữa, cung cấp sức mạnh cho Nokia Swan Edge là chipset Qualcomm Snapdragon 855 Plus mới nhất. Nói về lưu trữ, Nokia Swan Edge sẽ xuất hiện với các phiên bản lưu trữ khác nhau: RAM 6GB/8GB và bộ nhớ trong 128GB/256GB/512GB. Người dùng cũng có thể nâng bộ nhớ lên 1 TB nhờ khe cắm thẻ microSD.

nokia

Mặt sau của Nokia Swan Edge được trang bị 1 hệ thống 4 camera gồm 48MP + 32MP + 8MP + 2MP. Camera selfie ở mặt trước có độ phân giải 32 MP. Thiết bị sẽ chạy Android 10, tích hợp pin 7000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh.

Hiện tại, không có thông tin nào về ngày ra mắt chính thức của Nokia Swan Edge. Hy vọng, chúng ta có thể thấy chiếc điện thoại thông minh này trong quý cuối năm nay. Giá bán dự kiến của thiết bị là 800 USD (18,6 triệu đồng).


Các tin khác