ShortLink

Motorola đã sẵn sàng để giới thiệu chiếc smartphone đầu tiên của mình với camera pop-up. Mô-đun pop-up bao gồm cảm biến hình ảnh 32 MP và khi bật lên sẽ thẳng hàng với cụm camera ở mặt sau.

Cảm biến chính của camera sau có độ phân giải 64 MP – một sự nâng cấp so với cảm biến 48MP được tìm thấy trong Motorola One Zoom và Vision.

motorola

Hệ thống camera này không có ống kính tele hay góc rộng, thay vào đó là cảm biến độ sâu 8 MP. Camera chính của thiết bị có thể quay video 4K ở tốc độ 30 fps hoặc slow-motion 1080p ở tốc độ 120 fps, 720p ở 240 fps. Phần mềm camera cũng có chế độ Night Mode và Portrait riêng.

Chiếc điện thoại này có nhiều nét tương đồng với Vision hơn so với Zoom. Máy có màn hình IPS LCD 6.39 inch với độ phân giải 1080p+. Đầu đọc vân tay được bố trí phía sau điện thoại.

motorola

Phần thú vị là đầu đọc FP được bao quanh bởi một vòng đèn LED. Nó có thể được cấu hình để sáng lên cho các thông báo và sạc.

Đây là một thiết bị Android One và nó sẽ chạy phiên bản Android 10 khi lên kệ. Máy được trang bị chipset Snapdragon 675 với 4GB RAM và 128GB bộ nhớ. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng thêm không gian lưu trữ nhờ khe cắm thẻ microSD. Thiết bị có khai thẻ lai với khả năng chứa được 2 sim nano.

motorola

Điện thoại cũng tự hào có cổng USB-C (không có hỗ trợ sạc nhanh, nhưng rất có thể là 15W), ngoài ra còn có một giắc cắm tai nghe 3,5 mm và đầu thu đài FM.

Tên gọi thiết bị và ngày giới thiệu hiện vẫn chưa được giới thiệu cụ thể.

 


Các tin khác