ShortLink

Với sự xuất hiện của Nokia 8.1 hồi năm ngoái, Nokia 8 Series đã được đưa xuống phân khúc tầm trung. Nokia 8.2 chuẩn bị ra mắt và nhiều khả năng tiếp tục được định vị cho phân khúc này.

 

Hồi tháng 7 năm nay, một nguồn tin khẳng định Nokia 8.2 sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay với một hệ thống camera pop-up hoàn toàn mới. Vào thời điểm đó, tin đồn này có vẻ không được ủng hộ lắm vì HMD dường như đang cố tránh xu hướng thiết kế này.

NOkia 8.2

Tuy nhiên, mới đây Nokiamob đã nhận được thông tin về một giải pháp camera selfie độc ​​đáo cho smartphone Nokia tương lai. Và tất nhiên đó là hệ thống camera pop-up.

Sự hiện diện của mô đun máy ảnh này nghĩa là màn hình Nokia 8.2 sẽ loại bỏ được phần “notch”. Phía sau thiết bị dự kiến sẽ được trang bị ít nhất 3 camera nhưng độ phân giải và chức năng của chúng vẫn chưa được tiết lộ.

Nokia 8.2 sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 700-series. Phiên bản tiền nhiệm năm ngoái được trang bị Snapdragon 710, do đó, việc nâng cấp lên Snapdragon 730 dường như là hợp lí. Một số tin đồn cho thấy Nokia 8.2 sẽ có phiên bản với RAM 8 GB và bộ nhớ 256 GB.

Nokia 8.2 sẽ ra mắt vào giữa tháng 11 hoặc đầu tháng 12 với phiên bản Android 10 được cài đặt sẵn (đây là một thiết bị thuộc chương trình Android One). Giá bán dự kiến của thiết bị này ở vào khoảng 399 EUR.

 

 


Các tin khác