ShortLink

Sony Xperia XZ4 Slide là ý tưởng thiết kế mới nhất của Techconfigurations. Nó không phải là một chiếc điện thoại màn hình gập điền hình mà có dạng thanh trượt.

Sony

Đầu tiên, Sony Xperia XZ4 Slide có kích thước lớn hơn 1 chút so với Galaxy Fold. Cụ thể, màn hình khi mở rộng của Sony Xperia XZ4 Slide là 7.5 inch (độ phân giải 4K). Phía sau là hệ thống camera kép với cảm biến chính 60 MP và cảm biến thứ 2 20 MP.

Sony

Máy thiết kế theo dạng trượt dọc thay vì mở rộng sang ngang như Galaxy Fold. Nó còn sở hữu một camera pop-up với độ phân giải 12 MP. Về cơ bản, thay vì sử dụng bản lề, máy sử dụng một hệ thống trượt để mở rộng màn hình.

Sony

Phía trước thiết bị cũng được tích hợp loa stereo. Mặt khác, Sony Xperia XZ4 Slide cũng có thiết kế khá góc cạnh, mang đặc trưng phong cách dòng Xperia trứ danh của Sony.

Sony

Máy sử dụng vi xử lí Snapdragon 865 và RAM 12 GB, cũng như pin 5500 mAh. Sony Xperia XZ4 Slide có các tùy chọn màu sắc gồm đỏ, xanh dương, tím và xanh lục.

Sony

Sony

Tất nhiên, đây chỉ là một ý tưởng thiết kế và để biến nó thành hiện thực gần như không khả thi. Dẫu vậy, đây là một nét đẹp của làng công nghệ và sẽ là thiếu sót nếu không đề cập đến những bản thiết kế giàu ý tưởng và cảm xúc như thế này.


Các tin khác