ShortLink

Chưa đầy 2 ngày nữa, Microsoft sẽ công bố các thiết bị Surface mới và “chuyên gia tin đồn” Evan Blass đã nhanh tay chia sẻ những hình ảnh render mới nhất của những thiết bị này.

surface

Trong một tweet mới nhất của mình, Evan Blass đã khoe hình ảnh render của Surface Pro 7, cả hai biến thể kích thước của Surface Laptop 3 và Surface sử dụng chip ARM.

Nhìn vào hình ảnh, chúng ta có thể thấy Surface Pro 7 có thiết kế tương tự như các phiên bản tiền nhiệm, bao gồm viền xung quanh dày và thay thế DisplayPort bằng cổng USB Type-C.

Surface Laptop 3 cũng trông rất giống các phiên bản trước đây và sự thay đổi rõ ràng nhất là phần đế xung quanh bàn phím không còn được bọc trong Alcantara. Thay vào đó, thiết bị sử dụng toàn bộ bằng chất liệu kim loại giống như nhiều sản phẩm cao cấp khác. Các ảnh render không cho thấy rõ cả 2 mặt nên vẫn chưa xác định được số lượng cổng kết nối ngoài Surface Connect. Cả hai model 13 inch và 15 inch đều trông rất giống nhau như rackpad trên model 13 inch nhỏ hơn.

surface

Cuối cùng thì một phiên bản Surface với chip ARM cũng xuất hiện và có các viền mỏng hơn so với trên Pro 7. Đây là thiết bị thú vị nhất ở đây, có thiết kế khác biệt đáng kể, ngoài các viền mỏng hơn, nó cũng có cạnh được bo tròn thay vì các đường phẳng được thấy trong hầu hết các thiết bị Surface.

surface

Surface chạy chip ARM dường như có ổng Surface Connect ở bên phải, bên cạnh hai cổng USB Type-C ở bên trái. Một điều thú vị nữa là nắp bàn phím cho thiết bị này dường như có một khoảng trống để giữ Surface Pen khi thiết bị được đóng lại, đây có thể là một lựa chọn thay thế thích hợp hơn cho khóa nam châm trên các thiết bị Surface khác. Bản thân chiếc bút này cũng có thiết kế khác với Surface Pen hiện tại.

Ngoài những thứ được nhìn thấy trong hình ảnh, Blass còn đề cập đến sự tồn tại của một thiết bị Surface màn hình kép nhưng lại không chia sẻ hình ảnh về thiết bị này. Đây có thể là một trong những thiết bị được chờ đợi nhất cho sự kiện này.


Các tin khác