ShortLink

LG vừa công bố tai nghe không dây Tone+ Free. Sản phẩm đi kèm với sạc nhanh, khả năng âm thanh được tùy chỉnh bởi Meridian Audio. LG hứa hẹn tai nghe này sẽ hoạt động được 1 giờ sau 5 phút sạc và tổng cộng 6 giờ cho 1 lần sạc.

LG

LG đã trang bị cho thiết bị này một micrô, điều này không gây bất ngờ, nhưng cũng có một mic khử tiếng ồn, giúp cuộc gọi điện thoại tốt hơn rất nhiều – đây là tính năng mà Samsung vẫn chưa trang bị cho tai nghe không dây của họ.

LG Tone+ Free đáp ứng tiêu chuẩn IPX4, có nghĩa là chúng không thấm nước khi bạn chơi thể thao ra mồi hôi hoặc đi trong mưa.

LG

Tai nghe đang đi kèm trong hộp sạc hình tròn và LG đã trang bị cho chúng bàn di chuột ở hai bên. Bạn có thể sử dụng chúng cho những tính năng cơ bản như trả lời cuộc gọi và phát nhạc, trong khi nhấn lâu sẽ kích hoạt Google Assistant (tất nhiên nếu bạn bật nó trên điện thoại thông minh của bạn).

LG Tone+ Free sẽ ra mắt bản màu đen vào ngày 28 tháng 10 và màu trắng được lên kế hoạch cho tháng 11. Nó có giá tương đương 216 USD. LG đã mở đơn đặt hàng trước cho sản phẩm này từ nay đến ngày 14 tháng 10. Son Dae-gi, người đứng đầu LG Korea Marketing, cho biết sản phẩm này sẽ nhắm đến người tiêu dùng trong nước, nhưng nhiều người dùng hi vọng nó sẽ được bán ra ngoài thị trường Hàn Quốc.

 

 


Các tin khác