ShortLink

Không phải bây giờ mà hầu như mỗi khi Liên Quân Mobile ra mắt tướng mới, người chơi lại đau đầu vì nhà sản xuất “buff” quá đà cho những vị tướng này, Volkath mới đây là một ví dụ điển hình.

TM

Theo thông tin từ nhà phát hành thi Volkath là vị tướng thứ 90 của Liên Quân Mobile. Theo cốt truyện, đây là vị chúa tể đứng đầu Vực hỗn mang với tuyệt chiêu Bá vương trảm, Volkath vung đao chém ngang phạm vi xung quanh. Để phát huy hết sức mạnh chiêu thức, người chơi phải kết hợp với nội tại Ma quân của vị chúa tể bóng tối này.

Cụ thể, để đạt sát thương cao nhất, người chơi phải tấn công liên tục bằng các đòn đánh thường lên mục tiêu để cộng dồn ấn ký ma quân, dùng chiêu 2 đánh dấu địch và chiêu 1 sẽ gây thêm 40% sát thương, làm choáng 1 giây. Bản thân ấn ký ma quân khi tích lũy đủ 4 tầng sẽ nổ sát thương, đồng thời tạo lá chắn vật lý.

Chiêu 2 của Volkath vừa có khả năng gây sát thương, làm chậm thoáng chốc, lại còn khiến nạn nhân bị lộ diện trong 5 giây. Trong lúc tướng địch bị đánh dấu, Volkath có thể tái kích hoạt chiêu thức để đến bên cạnh mục tiêu và gây một lượng sát thương cộng dồn.

TM

Như thế còn chưa đủ, nếu hạ được tướng địch, 2 chiêu thức này của Volkath sẽ ngay lập tức được làm mới (thay vì phải có thời gian hồi chiêu như đa số tướng khác). Một số game thủ cho biết, nếu khéo kết hợp Volkath với Nanh Fenrir cùng phù hiệu tăng damage như Vực hỗn mang thì vị tướng mới sẽ trở nên “bá” hơn bao giờ hết. Khi có đủ điều kiện, việc Volkath gây ra một cuộc “đồ sát” là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Ngoài ra, ultimate của Volkath lại cực kỳ hữu hiệu cho các pha combat tổng. Bất tử ma thân giúp Volkath lập tức thoát khỏi mọi trạng thái khống chế đang gánh chịu, nhận 5% miễn thương đồng thời biến thành kỵ sĩ tăng tốc chạy trong 8 giây, tăng sức đánh thường gây ra theo hình tròn. Mỗi đòn đánh thường trong trạng thái kỵ sĩ kéo dài thời gian bất tử 0,5 giây

Theo nhà cung ứng game, chiêu cuối có thể tái kích hoạt, làm choáng và gây sát thương kẻ địch xung quanh. Khi đó, Volkath biến thân thành chúa tể hắc ám bất tử trong 3,5 giây, tăng 80% tốc đánh, 30% tốc chạy. Kết thúc trạng thái bất tử, Volkath được hồi 25% máu.

Tóm lại, bạn có bao giờ thấy 1 tướng nào được ưu ái đến dường này chưa?

Vậy làm sao để đối phó với Volkath?

Volkath mạnh là vậy những vẫn có điểm yếu chí mạng. Ở trạng thái kỵ sỹ, Volkath hoàn toàn có thể bị khống chế bởi các tướng Arum, Aleister hay Baldum.

Vì vậy, hãy chọn cho đội hình có ít nhất một tướng khống chế Volkath, tập trung kết liễu hắn ngay trong trạng thái kỵ sĩ. Nếu không khả năng bất tử sẽ giúp Volkath thu hút mọi chiêu thức mà vẫn không hề hấn gì.

Không biết sau khi bị than phiền, nhà phát hành có cập nhật lại sức mạnh và kỹ năng của Volkath hay không.

 


Các tin khác