ShortLink

Khi Xiaomi tổ chức sự kiện hồi tuần trước, tất cả chúng ta đều mong đợi Mi Mix 4 hỗ trợ 5G cùng với Mi 9 Pro 5G. Nhưng cuối cùng, Lei Jun đã làm mọi người ngạc nhiên và chỉ giới thiệu bản concept Mi Mix Alpha với màn hình phủ gần như toàn thân máy.

Mi Mix 4

Ngay sau sự kiện này, một số rò rỉ về Mi Mix 4 tiếp tục xuất hiện, bao gồm cả những ảnh chụp màn hình đáng ngờ. Tuy nhiên, mới đây Giám đốc điều hành của công ty đã làm rõ vấn đề này trong 1 bài đăng trên mạng xã hội Weibo.

Ông cho biết Xiaomi chỉ giới thiệu Mi Mix Alpha và không có điện thoại Mi Mix nào khác trong kế hoạch. Với những ai bất mãn rằng chỉ có 2 điện thoại thông minh được giới thiệu, ông lí giải rằng công ty còn trình làng cả MIUI 11 và 1 chiếc TV.

Xiaomi luôn sử dụng dòng Mix để giới thiệu công nghệ đột phá của mình - từ chiếc Mi Mix đầu tiên không có viền ba cạnh, cho đến Mi Mix 3 với thiết kế trượt…Mi Mix Alpha cũng là một cuộc cách mạng với camera 108 MP độc đáo và tỷ lệ màn hình so với thân máy 180%.

Tuy nhiên, người hâm mộ của dòng sản phẩm trên toàn thế giới chắc chắn sẽ thất vọng với mức giá điện thoại mới là 20.000 CNY (hơn 2800 USD), nghĩa là nó ngoài tầm tay với nhiều người.


Các tin khác