ShortLink

Đây là lí do vì sao OnePlus 7T không có sạc không dây.

Oneplus 7t

Tuần qua, OnePlus gây chú ý với việc ra mắt OnePlus 7T tại Ấn Độ. OnePlus 7T là bản nâng cấp của OnePlus 7 phát hành hồi đầu năm nay. 7T có cấu hình và phần cứng tương đối gần với phiên bản OnePlus 7 Pro. Trên thực tế, nó sử dụng chipset cải tiến - Snapdragon 855+ - nhanh hơn SD855 bên trong OnePlus 7 Pro.

OnePlus 7T sở hữu 1 hệ thống 3 camera được cải tiến và được thiết kế lại ở phía sau RAM nhiều hơn, notch nhỏ hơn và màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, vẫn còn một thứ còn thiếu trong thiết bị OnePlus mới nhất - Sạc không dây. Mặc dù điều này có vẻ không phải là vấn đề lớn đối với mọi người dùng, nhưng tính năng này gần như có sẵn trong mọi flagship hiện nay.

Trong một cuộc họp báo mới đây của OnePlus, khi được hỏi về việc thiếu sạc không dây của OnePlus 7T, Pete Lau tiết lộ rằng OnePlus đã thử nghiệm ý tưởng này trong quá trình phát triển sản phẩm. Tuy nhiên, cuối cùng công ty quyết định từ bỏ nó. Theo vị CEO này thì OnePlus muốn đảm bảo rằng chuẩn sạc không dây của thiết bị phải có cùng chất lượng với công nghệ Warp Charge. Thật không may, công nghệ sạc không dây OnePlusTHER vẫn gây ra vấn đề nóng trong khi điện thoại đang sạc ở mức 30W.

Mặc dù thiếu sạc không dây, OnePlus 7T có công nghệ sạc Warp cải tiến. Nó tốt hơn 23% so với các thiết bị trước đó. Hơn nữa, nó có thể sạc điện thoại từ 0 đến 70% chỉ trong 30 phút. Giờ đây, những người đam mê và người hâm mộ sạc không dây trên OnePlus sẽ cần phải đợi thêm một năm nữa để xem tính năng này có khả dụng trên dòng OnePlus 8 hay không.


Các tin khác