ShortLink

Realme X2 đã xuất hiện vào tuần trước với chipset Snapdragon 730G và có vẻ như một biến thể Pro sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến.

Realme

Xu Qi Chase, Giám đốc Tiếp thị của công ty, đã đăng trên Weibo rằng chiếc flagship Realme đầu tiên với Snapdragon 855 Plus sắp ra mắt và tên mã của nó là Super Warrior/Samurai.

Thật thú vị, Chase đã đăng thông báo này với một thiết bị có tên là “Realme X2 Pro Super Samurai” và gần như chắc chắn đây sẽ là tên gọi chính thức của thiết bị.

Hiện vẫn chưa biết chắc Realme có dự định chỉ nâng cấp chipset hay không. Trong các bình luận dưới bài đăng của Chase, người hâm mộ đã nói rằng họ muốn sạc nhanh 65W từ công ty mẹ Oppo và pin ít nhất 4.500 mAh. Một yêu cầu khác từ người hâm mộ là mặt lưng phía sau màu đỏ - lần cuối cùng chúng ta thấy một thiết bị Realme có màu này là Realme 2, được ra mắt hồi tháng 8 năm 2018.

Sau đó, Chase đã xác nhận điện thoại mới là một bước quan trọng trong cách tiếp cận của công ty, để vượt lên trước đối thủ và sẽ tiếp tục là một thiết bị khiến giới trẻ hào hứng.

Rõ ràng là công ty cuối cùng sẽ giới thiệu một chiếc điện thoại với chipset hàng đầu, nhưng câu hỏi lớn vẫn là - nó sẽ có giá bao nhiêu và liệu thiết bị này có còn giữ được tiêu chí “giá cả phải chăng” mà công ty đặt ra?


Các tin khác