ShortLink

Vào ngày 2 tháng 10, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện giới thiệu sản phẩm mới và chúng ta hi vọng sẽ được nhìn thấy dòng máy tính bảng cao cấp chạy Windows, Surface Pro 7.

Cho đến nay, các rò rỉ chủ yếu xoay quanh cấu hình của Surface Pro 7. Các model được tiết lộ đều được trang bị vi xử lí Intel Core thế hệ thứ 10. Trước đây, một số nguồn tin khẳng định thế hệ Surface mới sẽ có một vài biến thể sử dụng chipset dựa trên nhân ARM có tên là Snapdragon 8cx. Có vẻ bây giờ bí ẩn này đã được làm sáng tỏ.

Surface pro 7

Hôm nay, 1 số tin đồn mới liên quan đến Surface Pro 7 đã được Frandroid (thông qua Windows Central) chia sẻ. Theo Frandroid, Surface Pro 7 sẽ bao gồm 2 phiên bản khác nhau. Chiếc máy tính bảng này có tên mã là “Campus” gần như không có viền (ngoại trừ cạnh trên và dưới màn hình). Viền 2 cạnh này dày hơn 1 chút vì viền trên là nơi chứa camera nhận dạng khuôn mặt và nam châm cho bàn phím QWERTY tùy chọn được đặt ở viền dưới.

MiniDisplayPort được thay thế bằng cổng Type-C và nhìn tổng thể thiết kế này được cho là giống với Apple iPad Pro. Phiên bản Surface Pro 7 này được cho là sẽ trang bị chip ARM và hỗ trợ LTE.

Biến thể "Harper" của Surface Pro 7 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel Core (thế hệ thứ 10) và viền màn hình dày hơn phiên bản chạy chip ARM. Hệ thống sạc Surface Connect độc quyền vẫn được Microsoft giữ lại.

Mọi thông tin chỉ mới ở dạng tin đồn và chúng ta sẽ được giải đáp cụ thể vào thứ Tư tới khi Microsoft khai mạc sự kiện của mình.


Các tin khác