ShortLink

Dù Samsung đã đưa ra cảnh báo, tung video hướng dẫn nhưng một chiếc Galaxy Fold mới của họ (phát hành tại Mỹ) tiếp tục gặp rắc rối với màn hình.

Galaxy Fold

Galaxy Fold mở ra một kỷ nguyên mới cho smartphone màn hình gập nhưng Samsung đã trải qua một khoảng thời gian tồi tệ do các sự cố về độ bền sản phẩm ở giai đoạn đầu. Trong vài ngày qua, những chiếc Galaxy Fold được sửa đổi đã lần lượt được tung ra thị trường. Phiên bản mới của Galaxy Fold mạnh hơn và Samsung đã thực hiện một số bước để làm cho thiết kế của nó bền bỉ hơn.

Galaxy Fold

Mới đây, một phóng viên của chuyên trang công nghệ TechCrunch (Mỹ) đã gặp sự cố với chiếc Galaxy Fold của mình. Nó xuất hiện 1 đốm sáng ở trung tâm màn hình dù anh khẳng định mình không làm rơi, nhúng nước gì cả. Dường như đốm sáng này xuất hiện khi anh ấn mạnh để gập màn hình lại.

Galaxy Fold

Đóm sáng có kích thước nhỏ và không ảnh hưởng nhiều lắm đến trải nghiệm nhưng Samsung vẫn nhận lại thiết bị để điều tra nguyên nhân.

Có lẽ đây là vấn đề mang tính cục bộ vì phóng viên báo Cnet xác nhận thiết bị Galaxy Fold của họ vẫn hoạt động bình thường.

Sau khi được phát hành tại Hàn Quốc, hiện tại Galaxy Fold đã được phát hành tại nhiều thị trường trên thế giới.

 


Các tin khác