ShortLink

Chúng ta đã thấy thương hiệu Nokia trên smartphone và smartwatch nhưng giờ đây công ty đang muốn mở rộng sự hiện diện của mình sang các lĩnh vực khác. Họ đã ký hợp đồng với Global Icon, thông qua hình thức cấp phép, để mở rộng danh mục sản phẩm của Nokia ra ngoài điện thoại thông minh.

nokia

Hiện tại, thương hiệu điện thoại thông minh thuộc sở hữu của HMD Global – công ty có quyền nghiên cứu, phát triển, bán và tiếp thị các thiết bị của họ dưới tên Nokia.

Whitings là công ty đầu tiên được mua lại bởi gã khổng lồ viễn thông Phần Lan, nhưng cuối cùng, mối quan hệ đã tan vỡ và bây giờ nó đang tự hoạt động độc lập; OZO Audio hiện là sản phẩm của bộ phận AV tại Oppo.

nokia

Nokia là công ty hàng đầu về viễn thông trong thị trường ăng ten 4G và 5G. Với sự phát triển của kết nối thế hệ tiếp theo, chúng ta có thể thấy thương hiệu Nokia hiện diện trên các máy bay không người lái cùng các lĩnh vực tiêu dùng khác.

David Williams, giám đốc điều hành tại Global Icons Europe thỏa thuận cấp phép này sẽ cho phép mang lại trải nghiệm hấp dẫn cho các sản phẩm mang thương hiệu Nokia. Chúng ta hãy chờ xem liệu liên doanh này có tạo ra một hệ sinh thái phong phú như cách mà những công ty như Xiaomi, Samsung… đã làm hay không. Biết đâu một ngày nào đó chúng ta sẽ được thấy máy hút bụi Nokia, hay thậm chí là chén đũa mang thương hiệu này.


Các tin khác