ShortLink

Hôm nay (26/9), OnePlus sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu chiếc flagship OnePlus 7T. Chúng ta có thể xem trực tiếp sự kiện này ở đâu?

OnePlus sẽ giới thiệu OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro tại Ấn Độ chiều nay (2:35pm GMT) và sự kiện này sẽ được trực tiếp qua kênh YouTube chính thức của hãng.

oneplus7t

Trước đó, OnePlus đã xác nhận cả 2 thiết bị đều sử dụng màn hình Fluid AMOLED với tần số quét màn hình ấn tượng 90 Hz. Chúng sẽ lên kệ ngay với Android 10 và phiên bản Oxygen OS mới nhất. OnePlus đã lấy cảm hứng từ OnePlus One để thiết kế hộp bán lẻ cho OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro với tông màu đỏ làm chủ đạo.

oneplus

OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro sẽ được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 855 Plus, RAM tiêu chuẩn 8 GB. Bản tiêu chuẩn của OnePlus 7T sẽ có bộ nhớ 128 GB, trong khoo OnePlus 7T Pro bắt đầu ở mức 256 GB.

Những nâng cấp khác dự kiến sẽ đến từ camera. Cụ thể, OnePlus 7T Pro có thể tự hào với hệ thống lấy nét tự động laser mới.

Ngoài 2 sản phẩm này, OnePlus còn được kì vọng sẽ giới thiệu chiếc TV đầu tiên của hãng. Sản phẩm này nhiều khả năng sẽ được bán ra trước tiên ở thị trường Ấn Độ.

Nếu quan tâm đến OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro, bạn có thể xem trực tiếp sự kiện theo link video dưới đây:


Các tin khác