ShortLink

Nếu bạn nghĩ rằng giá 1049 EUR của iPhone 11 Pro là đã quá cao rồi thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn phiên bản được sản xuất từ ​​Legend Helsinki với mặt sau mạ vàng 18K – nó có giá 3390 EUR.

Và nếu bạn nghĩ rằng nó vẫn còn rẻ - thì cũng có phiên bản Hoàng đế (Emperor edition) với ngọc bích thay vì mặt lưng bằng kính với giá tùy chỉnh, tùy thuộc vào chất lượng của đá (được làm theo yêu cầu của người dùng).

ip

Legend Helsinki có một loạt các thiết kế có cùng mức giá mỗi khi Apple ra mắt iPhone mới. Một trong số đó có tên là Firm Firmumum.

Nó có một tấm bạc và rất nhiều ốc vít vàng, cùng với biểu tượng xà cừ của Apple. Nó sẽ được sản xuất thành 10 chiếc và mỗi chiếc sẽ có giá 3490 EUR.

ip

Để tăng thêm độ sang chảnh, bạn có thể mua thêm AirPods mạ vàng 24K, vàng hồng hoặc bạch kim chỉ với 1.190 EUR (khoảng 30 triệu đồng). Người dùng cũng có thể yêu cầu gắn đá quý hay khắc nội dung đặc biệt lên các sản phẩm mà Legend Helsinki cung cấp.

Công ty thường cung cấp các điện thoại có dung lượng lưu trữ 512 GB, mặc dù bạn phải thêm 130 EUR nếu muốn sở hữu model iPhone 11 Pro Max.


Các tin khác