ShortLink

Ngày hôm qua (24/9), Xiaomi đã công bố bộ đôi smartphone Mix Alpha và Mi 9Pro cùng với Mi TV Pro và MiUI 11. Cái tên Mi Mix 4 đã không xuất hiện tại sự kiện này như kỳ vọng.

Mi Mix 4

Trong khi mọi người chờ đợi một điện thoại thông minh Xiaomi Mi Mix có cạnh thác nước tương tự như sản phẩm của Vivo , công ty Trung Quốc đã làm chúng ta ngạc nhiên với 1 chiếc Mi Mix Alpha với màn hình bao quanh toàn bộ thân máy (trừ dải camera Sapphire Glass). Mi MIX Alpha được cho là Xiaomi Mi Mix 4 đã được đồn đại trước đây, nghĩa là Xiaomi đã bỏ qua tên gọi Mi Mix 4.

Tuy nhiên, rò rỉ mới nhất cho thấy Mi Mix 4 vẫn đang trong quá trình phát triển. Leaker Ice Universe vừa đăng tải thông tin trên Twitter khẳng định Mi Mix 4 sẽ sớm được giới thiệu trong thời gian tới. Ông gợi ý rằng thiết bị này sẽ sử dụng cảm biến 108 MP do Samsung sản xuất, tương tự như trên Mi MIX Alpha.

Các chuyên gia dự đoán Mi Mix 4 sẽ có nhiều nét thiết kế tương tự như Mix Alpha và sử dụng vi xử lí Snapdragon 855 Plus. Máy sẽ có pin 4500 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 40W với màn hình có tần số quét 90 Hz.

 


Các tin khác