ShortLink

OnePlus dự kiến sẽ giới thiệu chiếc flagship OnePlus 7T tại sự kiện báo chí diễn ra ngày 26 tháng 9 cùng với TV đầu tiên của mình. Gần đây, công ty đã nhiều lần “cố ý” hé lộ các thông tin liên quan đến 2 sản phẩm này, đặc biệt là OnePlus 7T.

Gần đây, CEO của OnePlus đã tiết lộ hộp bán lẻ chính thức của OnePlus 7T. Nó sử dụng tông màu đỏ gợi nhớ đến những chiếc điện thoại OnePlus trước đây. Còn bây giờ, Pete Lau, CEO kiêm sáng lập công ty lại có thêm thông tin thú vị để chia sẻ cho chúng ta:

oneplus

“Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp Android 10, phiên bản phần mềm mới nhất, cho OnePlus 7T sắp tới của chúng tôi. OnePlus sẽ là nhà sản xuất điện thoại thông minh đầu tiên cài đặt Android 10 với các ứng dụng và dịch vụ của Google trên thiết bị mới nhất của mình”.

OnePlus 7T sẽ là thiết bị đầu tiên được ra mắt với Android 10 với đầy đủ các ứng dụng và dịch vụ của Google. Dòng Mate 30 của Huawei cũng chạy Android 10, nhưng do cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, những model này không có Play Store và tất cả các ứng dụng khác của Google.

Trước đó, OnePlus đã chia sẻ hình ảnh chính thức về mặt sau của 7T với cụm camera dường như vay mượn ý tưởng từ OnePlus 7 Pro.

Nhìn chung, có vẻ như OnePlus 7T đang được định hình là một bản nâng cấp khá lớn của OnePlus 7 và chưa rõ điều này có ảnh hưởng lớn đến giá bán của sản phẩm hay không.


Các tin khác