ShortLink

Tháng trước, HTC đã hồi sinh dòng Wildfire tại Ấn Độ với việc công bố model Wildfire X, một điện thoại tầm trung với chipset Helio P22 và 3 camera sau.

Trước khi Wildfire X ra mắt, các model như Wildfire E và Wildfire E Plus đã được chứng nhận.

HTC

Cách đây vài ngày, NBTC của Thái Lan đã chứng nhận một điện thoại HTC có tên Wildfire R70. Giấy chứng nhận tiết lộ điện thoại được sản xuất tại Đài Loan bởi HTC nhưng nó cũng liệt kê Lava International (Thái Lan) Company Limited là nhà điều hành.

HTC

Wildfire X được bán ở Ấn Độ có thể có tên HTC nhưng về mặt kỹ thuật nó không phải là điện thoại HTC. Tên thương hiệu thực sự được cấp phép cho InOne Smart Technology, công ty sở hữu thương hiệu Lava. Chúng tôi muốn tin điều tương tự áp dụng cho Wildfire R70 sắp tới. Nó sẽ đi kèm với việc xây dựng thương hiệu HTC và được liệt kê trên trang web của HTC, nhưng tất cả những điều này thực sự là một phần của thỏa thuận với InOne (Lava).

Thông số kỹ thuật của Wildfire R70 hiện chưa rõ nhưng chúng tôi hy vọng nhiều chi tiết sẽ sớm xuất hiện và Shortlink sẽ chia sẻ chúng trong thời gian sớm nhất.

Cấp phép cho một thương hiệu không phải là một điều mới trong ngành công nghiệp di động. Thương hiệu Nokia hiện được cấp phép cho công ty Phần Lan, HMD Global Oy. Thương hiệu BlackBerry cũng được cấp phép cho TCL và Optiemus Infracom.


Các tin khác